Phiên bản

2.70

Dung lượng

1.6 MB

Bản quyền

Trả phí - Giá: 4.99 USD

Lượt tải

1.457

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những font chữ cơ bản được cài đặt trên máy tính hoặc smartphone, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi, hay thậm chí là tự thiết kế chúng theo sở thích cá nhân với ứng dụng iFontMaker.

ifontmaker-280
Giao diện iFontMaker trên iPad

Font chữ từ lâu đã là yếu tố quan trọng, nhưng lại thường bị xem nhẹ, hay thậm chí bị bỏ qua trong quá trình sử dụng, làm việc trên máy tính và đặc biệt là smartphone. Có lẽ nhiều người dùng máy tính lâu năm cũng không biết điều chỉnh font như thế nào, hay người dùng iPhone thì cũng chỉ biết “phóng to, thu nhỏ” kích thước chữ mà thôi. Ngay cả khi chịu khó “vọc”, bạn cũng sẽ không có nhiều sự lựa chọn về font chữ, màu sắc, đặc biệt là trên các dòng điện thoại iPhone.

Tuy nhiên, một ứng dụng có tên iFontMaker mới ra mắt gần đây đã mang đến nhiều tùy biến thú vị cho người dùng iOS và Windows 8, đặc biệt là ở khả năng tự tạo ra font chữ cho riêng mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và cài đặt hàng chục bộ font chữ trong kho thư viện của nhóm phát triển 2TTF.

iFontMaker có giá $4.99

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

iOS 8.0 trở lên

Download thêm

Ứng dụng tương tự


Sau 1 thời gian nghiên cứu, phát triển, đội ngũ Appvn vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Appvn Plus cho dòng iOS: iPhone, iPad…. Với việc tối ưu hóa giao diện sử dụng, cập nhật thêm các chức năng mới, phiên bản 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt.

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Naruto KO – game nhập vai chiến thuật đối kháng số 1 trên smartphone dành cho fan của Naruto. Bạn thỏa sức thể hiện chiến thuật kết hợp hàng trăm nhẫn thuật thượng đẳng của hơn 300 nhẫn giả và tận hưởng cảm giác K.O đối phương trong chớp mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com