Phiên bản

1.2

Dung lượng

49M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.369

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

2.9 / 5.221 lượt

Insta3D cho Android – Tạo ảnh Avatar 3D trên Android

Insta3D là ứng dụng tạo Avatar 3D đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Với tiện ích này, người dùng có thể nhanh chóng chuyển một bức ảnh chụp khuôn mặt mình trở thành ảnh 3D rất ấn tượng.

Insta3D sử dụng công nghệ tạo hiệu ứng động cải tiến giúp chuyển nhanh hình ảnh thông thường trở thành ảnh động 3D rất thú vị. Ngoài ra, ứng dụng này cũng bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ, cho phép người dùng bổ sung các đối tượng mong muốn để khiến bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn trước.

Để sử dụng Insta3D, bạn có thể chụp ảnh tự sướng hoặc thêm ảnh từ thư viện với khuôn mặt của bất kỳ ai; sau đó, sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng để chuyển các hình ảnh trở thành 3D trong phút chốc. Với chế độ xem này, Insta3D cũng cung cấp các tính năng như xoay, zoom và di chuyển các góc ảnh để chiêm ngưỡng các hiệu ứng rất sinh động.

Xem video giới thiệu ứng dụng làm Avatar 3D Insta3D cho Android

Tính năng chính của ứng dụng làm Avatar 3D Insta3D cho Android

  • Đơn giản và dễ sử dụng: Chụp ảnh mới hoặc sử dụng ảnh có sẵn, lựa chọn giới tính và xem cách mà Insta3D ghép khuôn mặt bạn với các nhân vật hoạt hình 3D như thế nào.
  • Thay đổi kiểu tóc, phụ kiện, trang phục cho nhân vật theo ý muốn của bạn.
  • Áp dụng các hiệu ứng cho nhân vật như thay đổi nét mặt, nhảy múa, khiêu vũ, đùa nghịch và nhiều hơn nữa.
  • Thay đổi hình nền mặc định hoặc sử dụng ảnh lưu trong Camera Roll.
  • Tạo và lưu ảnh hiệu ứng hoạt hình 3D không giới hạn.
  • Sử dụng các tip hướng dẫn để làm ảnh đẹp hơn.
  • Chia sẻ Avatar với bạn bè, bao gồm ảnh, video hoặc ảnh GIF qua tin nhắn, Email và Twitter.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Người dùng có thể lưu ảnh hiệu ứng hoạt hình Insta3D và mở chúng bằng những ứng dụng khác. Các hình ảnh trong Insta3D được thiết kế để tối ưu hóa khi chạy trên các trình phát phổ biến.
  • Email hỗ trợ: support@spe3d.co.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Status Message là bộ sưu tập hơn 5000 lời chúc và những câu trích dẫn Tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể sử dụng chúng để gửi tới những người thân yêu vào ngày 20/10, sinh nhật, lễ cưới, giáng sinh… hay thậm chí là lựa chọn những câu nói truyền cảm hứng cho bản thân mỗi ngày.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com