Phiên bản

2.3.0

Dung lượng

3.81 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.518

Hệ điều hành

Windows

InstagramDownloader – Tải ảnh về máy

InstagramDownloader là phần mềm miễn phí giúp bạn lấy link tải toàn bộ ảnh của một thành viên bất kỳ trên Instagram.

InstagramDownloader500

THÔNG TIN THÊM VỀ INSTAGRAMDOWNLOADER

Sau khi tải về, bạn giải nén và nhấp đôi vào tập tin InstagramDownloader.exe để mở giao diện chương trình mà không cần cài đặt. Sau đó, bạn điền username của thành viên trên Instagram vào ô trống rồi nhấn Download và chờ chốc lát để chương trình tải toàn bộ ảnh của thành viên đó về.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy trong thư mục chứa tập tin thực thi InstagramDownloader có thêm một tập tin xyz.txt (xyz là username của thành viên trên Instagram) chứa link tải toàn bộ ảnh của thành viên đó. Bạn nhấn vào từng link để tải các ảnh ưa thích về máy.

Tải từng ảnh sẽ rất lâu nên bạn có thể kết hợp với Internet Download Mananger để tải toàn bộ ảnh cùng lúc. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn mở tập tin .txt rồi nhấn Ctrl + C để sao chép link vào clipboard. Sau đó, bạn mở Internet Download Mananger, vào menu Tasks, chọn Add batch download from clipboard. Danh sách các ảnh cần tải sẽ được liệt kê ra kèm theo dung lượng từng ảnh. Bạn chỉ cần chọn thư mục lưu ảnh tại trườngSave To rồi nhấn OK để bắt đầu tải.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com