Phiên bản

1.18.1

Dung lượng

93.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.611

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 110 lượt

Thiết bị

/

Into the Dead cho iOS – Game bắn zombie kinh dị trên iPhone/iPad

Dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt với những con zombie khát máu, trang bị Perk, vũ khí tối tân để sống sót qua những màn chơi hành động bắn súng Endless Run khó quên với Into the Dead for iOS.

Phiên bản Into the Dead cho Android đã có mặt trên cửa hàng Play Store khá lâu nhưng phải đến bây giờ người chơi iOS mới có cơ hội trải nghiệm game bắn zombie cực chất này. Trong một thế giới tối tăm và đầy rẫy cái chết, người chơi buộc phải sống sót bằng cách bắn thây ma hoặc tránh né chúng và chạy không ngừng nghỉ về phía trước. Liệu bạn sẽ trụ được trong bao lâu khi zombie quá đông mà đường chạy thì tối đen và đầy cạm bẫy?

Nếu đã từng một thời mê mẩn Contract Killer Zombies 2, World War Z hay DEAD TARGET: Zombie thì không có lý do gì bạn lại từ chối trải nghiệm game bắn súng diệt zombie Into the Dead với phong cách chạy bất tận Endless Run và những cuộc chiến đẫm máu cùng lũ xác sống đông đảo. Không chỉ phải chạy và vượt qua những cánh tay ghê rợn của zombie đang muốn ăn tươi nuốt sống bạn, người chơi còn có sự trợ giúp của kho khí tài đa dạng trong game để bắn hạ bất cứ kẻ nào muốn ngáng đường bạn. Nếu chẳng may bị zombie tóm gọn thì sao? Màn chơi sẽ Game Over ngay lập tức và buộc bạn phải chiến đấu lại từ đầu để lập kỷ lục quãng đường mới!

Xem video giới thiệu game hành động bắn súng Into the Dead

Thuộc thể loại game kinh dị và rùng rợn, đặc biệt thích hợp để chơi trong mùa lễ hội ma Halloween và không dành cho người chơi yếu bóng vía, Into the Dead sẽ quăng bạn vào một thế giới đầy thây ma và bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là sống sót. Hãy làm đủ mọi cách để giữ mạng sống, di chuyển liên tục về phía trước và hành trình này chỉ chấm dứt khi bạn rơi vào tay một con zombie bất kỳ.

Tính năng chính của game kinh dị Into the Dead

  • Lối chơi hành động bắn súng diệt zombie quen thuộc trên nền tảng đồ họa sắc nét, hỗ trợ Metal, âm thanh chất lượng cao phù hợp với game chiến đấu với thây ma.
  • Mở khóa kho vũ khí và Perk mạnh mẽ để giúp bạn sống sót lâu hơn ở mỗi bàn chơi.
  • Hệ thống nhiệm vụ phong phú để tự thử thách chính bản thân mình.
  • Thử thách bạn bè về điểm số và cạnh tranh thứ hạng trên Leader Board.
  • Thường xuyên cập nhật game để chơi chế độ game mới, bổ sung tính năng và nội dung.

Into the Dead là một trong những game bắn zombie được đánh giá cao và yêu thích trên di động. Trên tông màu tối đen và những âm thanh ghê rợn, các màn đối đầu giữa người chơi với xác sống được tái hiện khá chân thực và hấp dẫn nhưng cũng không quá nhiều cảnh máu me khiến người chơi bị ám ảnh. Các gói IAP trong game có giá vừa phải và cũng không mang tính chất bắt buộc. Để kiếm thêm tiền, bạn có thể xem video quảng cáo hay cày game thật nhiều để có cơ hội sở hữu vũ khí hay Perk cao cấp.

Download game bắn súng diệt thây ma Into the Dead bản 1.18.1

  • Giới thiệu gói nhiệm vụ mới để kiếm thêm tiền khi hoàn thành các kỷ lục về quãng đường.
  • Cải tiến hệ thống phần thưởng nhiệm vụ.
  • Sửa lỗi mua chó săn.
  • Cải tiến lối chơi và sửa một vài lỗi nhỏ khác.

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com