Phiên bản

1.6

Dung lượng

4,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.318

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 1.944 lượt

Ixquick cho Android – Công cụ tìm kiếm bảo mật trên Android

Ixquick là công cụ tìm kiếm bảo mật hỗ trợ tìm kiếm mọi thứ trên Internet mà không hề thu thập hay chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

Sự khác biệt của Ixquick so với các công cụ tìm kiếm khác là ứng dụng này được hình thành và phát triển dựa trên việc tổng hợp lại các tính năng tìm kiếm của các ứng dụng khác. Từ đó, Ixquick hạn chế các rắc rối mà người dùng gặp phải khi tìm kiếm thông tin bằng các công cụ tìm kiếm phổ biến như việc khai thác dữ liệu cá nhân mà không có sự cho phép từ phía người dùng, các kết quả tìm kiếm hạn chế hay chưa có sự phân loại. Một số tạp chí bình luận còn đăng tải tuyên bố của nhà phát triển ứng dụng này rằng Ixquick là công cụ siêu tìm kiếm “riêng tư” nhất thế giới.

Tính năng chính của Ixquick cho Android

  • 3 tính năng nổi trội nhất: Tìm kiếm nâng cao, tìm kiếm toàn cầu và tính năng lọc mạnh mẽ.
  • Tìm kiếm hơn 18 triệu video hài hước thông qua tính năng tìm kiếm video.
  • Tìm kiếm số điện thoại với sổ danh bạ quốc tế.

Tính năng mới nhất của Ixquick cho Android:

  • Bổ sung tùy chọn chỉ sử dụng máy chủ Ixquick tại Mỹ, Anh…
  • Cải thiện trải nghiệm cho người dùng tại Đức.
  • Bổ sung tính năng định vị cho Hà Lan.
  • Thêm tính năng ngăn chặn việc chụp ảnh màn hình hiện tại của Ixquick xuất hiện trên màn hình chuyển đổi tác vụ của các thiết bị Android. Người dùng lưu ý nếu sử dụng tính năng này, bạn sẽ không thể chụp ảnh màn hình ứng dụng.
  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Hãy bắt đầu ngày mới và cùng chào đón tháng 11 bằng bộ hình nền ấn tượng với những câu nói truyền cảm hứng vô cùng ý nghĩa từ Inspirational Wallpaper nhé. Hãy tưởng tượng mỗi lần mở máy hay lúc buồn, lúc vấp ngã, lúc thấy mệt mỏi vì cuộc sống…., bạn mở điện thoại và thấy ngay những câu nói này. Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra? 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com