Phiên bản

1.1.3.446

Dung lượng

24.42 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.634

Hệ điều hành

Windows

KakaoTalk – Phần mềm gọi điện và nhắn tin miễn phí

KakaoTalk là phần mềm phổ biến trên điện thoại giờ đã có phiên bản dành cho máy tính. Với công cụ chat này, người dùng có thể gọi và nhắn tin cho người thân bạn bè có sử dụng dịch vụ này.

Một trong những tính năng nổi bật cho phần mềm này là khả năng kết nối Internet liên tục bất kể bạn đang ở đâu. Công cụ chat này giúp kết nối người dùng, đồng thời bảo mật thông tin cho người sử dụng. Mức độ an toàn tài khoản được cải thiện bằng biện pháp đăng ký và xác thực tài khoản nhiều bước.

kakaofriends

KakaoTalk không chỉ mang đến các tính năng chat thông thường, mà còn cho phép tạo phòng chat và mời nhiều người tham gia. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện thoại miễn phí cho những người dùng KakaoTalk khác, bất kể họ cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android hay iOS.

big-bang-kakaotalk-680x463

Chương trình này có giao diện thân thiện, các ô chat hiện ra dưới hình thức ô bong bóng dễ thương, tương tự như giao diện trên Android. Người dùng có thể làm phong phú đoạn hội thoại bằng cách thêm các biểu tượng cảm xúc (emoticon) và ảnh động (animation). Không chỉ thế, bạn cũng có thể lưu lại đoạn hội thoại nếu muốn.

Một tính năng khác giúp KakaoTalk nổi bật so với các phần mềm chat khác là trao đổi file. Người dùng có thể kéo thả file muốn chuyển vào hộp thoại chat, mỗi lần gửi file, bạn được gửi tối đa 10 tệp.

Ngoài ra, người dùng cũng có quyền tùy chỉnh giao diện cửa sổ chat bằng cách đổi sang một màu nền có sẵn hoặc thay bằng một ảnh trong máy.

Người dùng sẽ được thông báo khi có tin nhắn và file mới. Tính năng này có thể tùy chỉnh trong trình đơn Options. Đồng thời trong trình đơn này, bạn cũng có thể tùy chỉnh độ trong suốt của cửa sổ chat, font và kiểu chữ.

Yêu cầu:

Kết nối Internet

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Download Skype ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com