Phiên bản

4.0.2

Dung lượng

5,4M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.909

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 11.887 lượt

Đây là một trò chơi toán học giáo dục cho trẻ em của bạn và có thể cho tất cả mọi người. Đây là một thử nghiệm não tốt và bạn có thể cải thiện tốc độ tính toán toán học của bạn.

Các trò chơi là một trong những độc đáo bởi vì trò chơi này có đồ họa rất đẹp được thiết kế cho trẻ em của bạn. Trong mỗi cấp độ bạn phải trả lời câu hỏi từ 5 đến 10 câu hỏi toán học (cộng, trừ, nhân, chia, phân số, hoạt động hỗn hợp, tìm số lớn nhất và nhỏ nhất vv).

Đây là một tập thể dục toán học hoàn hảo cho trẻ em của bạn và là một thách thức hoàn hảo cho bạn!

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com