Phiên bản

2.9.2

Dung lượng

17M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.079

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 1.053 lượt

Knitting and Crochet Buddy cho Android – Theo dõi quá trình đan len trên Android

Knitting and Crochet Buddy (Knitting Buddy) là ứng dụng hữu ích dành cho những người chuyên đan len, đan móc; giúp theo dõi tiến trình đan các sản phẩm, nguyên liệu, thời gian hoàn thành, người nhận…. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát công việc đan len của mình mà không sợ bỏ sót.

Knitting and Crochet Buddy là ứng dụng “tất cả trong một” dành cho những ai yêu thích công việc đan len. Nếu đang dự định đan len cho tất cả những người thân yêu trong gia đình thì đây là công cụ sẽ hỗ trợ bạn rất lớn trong việc theo dõi các sản phẩm của mình, từ chọn loại len, thời gian đan (ngày bắt đầu, ngày kết thúc), kích thước, theo dõi các video hướng dẫn đan len, mua len trực tuyến qua Amazon và các trang web khác….

Xem video giới thiệu Knitting and Crochet Buddy cho Android

Các tính năng chính của Knitting and Crochet Buddy cho Android 

  • Hỗ trợ nhiều dự án: Không giới hạn số dự án đan len và đan móc. Mỗi dự án sẽ có những cấu hình cài đặt riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.
  • Đếm số hàng/mũi: Theo dõi số hàng chỉ hiện tại mà bạn đã đan được hoặc số mũi (đan móc). Con số này sẽ được hiển thị to, rõ ràng ở ngay trên màn hình chính. Người dùng có thể tăng (hoặc giảm) số hàng bằng cách chạm và đẩy vào nút tròn ở giữa giao diện.
  • Số hàng/ mũi lặp: Người dùng có thể theo dõi số hàng/ mũi lặp hiện tại và thay đổi các thiết lập này trong phần cài đặt.
  • Đan theo mẫu: Chụp ảnh màn hình các mẫu đan len và chúng sẽ xuất hiện ngay trên màn hình chính của dự án.
  • Que đan: Knitting and Crochet Buddy cho phép theo dõi và kiểm tra tất cả các loại que đan. Các con số bên cạnh sẽ hiển thị đường kính của que đan. Bạn có thể thêm thông tin về chất liệu (gỗ, tre, trúc, nhựa, kim loại), kích thước hoặc thêm ghi chú.
  • Theo dõi tiến độ: Sử dụng tính năng này để kiểm soát thời gian đan xong một sản phẩm của bạn. Người dùng có thể thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành của dự án.
  • Quy luật: Mỗi sản phẩm như áo, khăn, mũ…. hay các kiểu đan/móc sẽ có những quy luật khác nhau. Tính năng Ruler của Knitting and Crochet Buddy sẽ cho phép bạn lưu lại các quy tắc đan đã tham khảo được từ bạn bè và những người chuyên đan để sử dụng trong quá trình đan của mình. Nhờ đó, bạn có thể xem lại các đường kim mũi móc của mình liệu đã chính xác.
  • Lưu lại hình ảnh về sản phẩm: Tính năng này cho phép người dùng chụp ảnh các mẫu đan và hiển thị ngay trên màn hình đếm giờ để dễ dàng theo dõi. Bạn cũng có thể chụp các công đoạn đan đang làm dở và xem lại chúng khi cần thiết.
  • Đèn pin: Chuyển camera của thiết bị thành một chiếc đèn pin để giúp bạn xử lý các mũi đan/móc khó.
  • Biểu đồ: Xem các chuyển đổi kích thước que đan theo các đơn vị đo lường của Mỹ, Anh, Nhật và các nước khác.

 

Knitting and Crochet Buddy hiện tại bao gồm 2 phiên bản có phí và miễn phí. Phiên bản có phí sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn như loại bỏ toàn bộ quảng cáo trong ứng dụng, thay đổi hình nền dự án, hỗ trợ các cách đan và xử lý sự cố từ nhà phát triển.

Hiện tại, Knitting and Crochet Buddy chỉ hỗ trợ Tiếng Anh và đặc biệt phù hợp với những người đã có nền tảng về đan len/đan móc. Đây là một công cụ rất  hữu ích giúp bạn theo dõi quá trình đan len/đan móc, góp phần tăng hiệu quả cho công việc của mình. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu học đan len thì ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm soát việc học đan của mình theo từng giai đoạn nhất định. Cùng tải ứng dụng và trải nghiệm nhé.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Hãy bắt đầu ngày mới và cùng chào đón tháng 11 bằng bộ hình nền ấn tượng với những câu nói truyền cảm hứng vô cùng ý nghĩa từ Inspirational Wallpaper nhé. Hãy tưởng tượng mỗi lần mở máy hay lúc buồn, lúc vấp ngã, lúc thấy mệt mỏi vì cuộc sống…., bạn mở điện thoại và thấy ngay những câu nói này. Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra? 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com