Phiên bản

0.65.0

Dung lượng

8.45 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.455

Hệ điều hành

Windows

LAV Filters – Tập hợp codec và bộ lọc DirectShow

LAV Filters cung cấp cho người dùng một gói phần mềm toàn diện bao gồm một công cụ chia nhỏ các file media với nhiều định dạng (LAV Splitter), một bộ giải mã âm thanh (LAV Audio) và một công cụ giải mã video (LAV Video). Những công cụ này làm việc cùng nhau và cho phép chơi các định dạng video, audio phổ biến mà không cần cài đặt thêm bất kỳ gói codec hay filter nào.

LAV-Audio-Options

Dựa trên các gói đa phương tiện FFmpeg và thư viện tích hợp (cụ thể là libavcodec – thư viện audio/video codec và libavformat), tiện ích này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng cách đơn giản nhất để khắc phục những vấn đề về tính tương thích có thể xảy ra.

LAV Splitter cung cấp cho người dùng một công cụ chuyên dụng để demux nhiều loại file media trong elementary stream, và cho phép chơi đĩa Blu-Ray trên máy tính.

LAV-Audio-Options

LAV Splitter có thể demux các sub-stream và đi kèm với các tùy chọn xử lý phụ đề tiên tiến. Nó có khả năng lựa chọn các stream dựa trên chất lượng được ưu tiên, ngôn ngữ và kiểu (ví dụ, nó có thể chuyển sang stream dành riêng cho người khiếm thính hoặc khiếm thị).

Hỗ trợ định dạng: Matroska/WebM, MPEG-TS/PS, MP4/MOV, FLV, OGM/OGG, AVI, va nhiều định dạng khác. Tất các các định dạng được hỗ trợ bởi ffmpeg đều được hỗ trợ bởi LAV Splitter. Có thể nó không hỗ trợ hoàn hảo 100% cho mọi định dạng, nhưng danh sách các định dạng được hỗ trợ là rất rộng, và 99% các nội dụng có thể làm việc được.

Tính năng của LAV Splitter:

  • Hỗ trợ đầy đủ cho nhiều stream video, audio, phụ đề trong một tập tin (hỗ trợ chuyển đổi giữa các stream).
  • Hỗ trợ nhúng font Matroska.
  • Chọn stream thông minh, dựa trên ngôn ngữ, chất lượng ưa thích.
  • Xử lý phụ đề.
  • Hỗ trợ Blu-ray.
  • LAV Splitter hỗ trợ phát trực tiếp nội dung của Blu-ray, bao gồm cả đĩa sử dụng “seamless branching”, một kỹ thuật được sử dụng trên nhiều đĩa với nhiều phiên bản của cùng một bộ phim (ví dụ Theater Cut and Directors Cut).

Tính năng của LAV Audio và LAV Video:

Bên cạnh LAV Splitter, LAV Filters còn có LAV Audio và LAV Video là một bộ giải mã mạnh mẽ tích hợp hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin, về cơ bản là tất cả các tập tin tương thích với FMpeg (AAC, AC3, E-AC3, DTS, MP1/2/3, TrueHD, FLV, Matroska/WebM, MOV, MPEG-TS/PS, MP4, AVI, OGG và nhiều định dạng khác).

Sau khi cài đặt, người dùng sẽ được nhắc để chọn định dạng file, mà mỗi định dạng này sẽ là bộ lọc nguồn, mỗi codec có thể được cấu hình bằng cách sử dụng phần Properties. Cửa sổ cấu hình của mỗi mục bao gồm các thiết lập được chỉ định cho người dùng nâng cao.

LAV Video hỗ trợ đa luồng, phần cứng, phần mềm đi kèm với tùy chọn tăng tốc phần cứng, trong khi các bộ giải mã âm thanh hỗ trợ bitstreaming thông qua HDMI và S/PDIF và tính năng tùy chọn delay audio và tự động đồng bộ hóa âm thanh, video.

Với sự hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh, video, danh sách nhạc Blu-Ray, LAV Filters cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập đáng tin cậy các bộ lọc của DirectShow cho phép chơi video và audio.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở.

K-Lite Codec Pack Full hỗ trợ xem nhiều định dạng video, nhạc phổ biến trên máy tính, với chất lượng ổn định nhất

WalaOke giúp bạn đã có thể thỏa sức làm ca sĩ Karaoke 6 số ngay trên chiếc PC của mình với hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com