Phiên bản

1.1.0

Dung lượng

6.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.418

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Lyrically cho iOS – Kho lời bài hát nổi tiếng trên iPhone/iPad

Bạn là một fan âm nhạc thực thụ? Bạn muốn sở hữu bộ sưu tập lời bài hát của các ca khúc nổi tiếng trên thế giới? Tải ngay Lyrically for iOS – kho lời bài hát đa dạng, phong phú và miễn phí của hãng Wikia trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Lyrically cho iOS cung cấp cho người dùng lời bài hát của những ca khúc nổi tiếng thế giới từ nguồn Lyric Wikia tin cậy. Lời bài tập được tập hợp từ nhiều kênh khác nhau, cả chính thức và không chính thức, do biên tập viên Wikia biên soạn dưới sự đóng góp của fan yêu nhạc trên toàn cầu. Vì vậy, Lyrically luôn được cập nhật những lyric mới và hot nhất để bạn thưởng thức cùng với thư viện nhạc iTunes của mình.

Với Lyrically, người yêu nhạc sẽ sở hữu lời bài hát cực nhanh trên giao diện đơn giản mà hiện đại. Lyrically cung cấp hàng triệu lời bài hát hot cho fan hâm mộ và do fan hâm mộ xây dựng. Bạn có thể tìm kiếm những bài hát đứng đầu bảng xếp hạng, tìm theo tên nghệ sĩ hay tên bài. Điều thú vị là, phần lời bài hát này sẽ hiển thị song song cùng với trình phát nhạc của iPhone/iPad, giúp bạn vừa nghe nhạc vừa hát theo ca sĩ thật dễ dàng. Ngoài ra thì Lyrically còn thêm nút Download on iTunes để người dùng có thể mua nhạc online mọi lúc mọi nơi thông qua Apple Music.

Lyrically được phát triển từ nguồn Lyric Wikia trên trang web Wikia.com – một dạng từ điển bách khoa toàn thư mã nguồn mở với nội dung do người dùng xây dựng. Đó là lý do vì sao bạn cũng có thể đóng góp lời bài hát cho Lyrically nếu có trong tay phần lời chuẩn của ca khúc mà Lyrically còn thiếu sót. Cơ sở dữ liệu của Lyrically for iOS luôn mới và được hiệu đính thường xuyên để đảm bảo sự chính xác cho ca từ trong ca khúc. Nội dung cập nhật cũng được đồng bộ tự động vào ứng dụng, vì vậy bạn luôn được trải nghiệm thư viện nhạc mới nhất trên thế giới!

Fan yêu nhạc của Lyrically có thể:

  • Tìm kiếm hàng triệu lời bài hát do người dùng Wikia đóng góp.
  • Tìm phần lyric cho bài hát đang nghe trên điệnt hoại.
  • Mua bài hát trực tiếp từ iTunes.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


***** Zing Play Mp3 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao (320 kbps) hoàn toàn miễn phí. (Đây không phải ứng dụng Zing Mp3)

Zing Mp3 – phiên bản duy nhất cho phép bạn tải nhạc mp3 128,320 kbps và tải video ca nhạc không giới hạn từ website mp3.zing.vn

Nhac Cua Toi la ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với nhiêu nhạc hot, mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com