Phiên bản

1.15

Dung lượng

452 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.076

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 7 lượt

Thiết bị

/

Max Ammo cho iOS – Game bắn súng TPS đặc sắc trên iPhone/iPad

Sở hữu kho khí tài đồ sộ, hệ thống nâng cấp phong phú để sẵn sàng bước vào chuỗi nhiệm vụ đấu súng căng thẳng trong tựa game bắn súng TPS mới mang tên Max Ammo for iOS.

Max Ammo là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 TPS mới trên cửa hàng App Store, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với hệ thống tiền ảo kèm theo. Game đậm chất hành động với những màn bắn súng kịch tính giữa nhân vật chính và lực lượng kẻ thù thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường. Người chơi sẽ nã súng, nâng cấp trang bị, thậm chí là chế tạo vũ khí để vượt qua hàng trăm level với độ khó tăng dần trong Max Ammo. Mỗi level trong game tương ứng với một nhiệm vụ và sẽ được bổ sung đều đặn mỗi tháng. Nếu thành công trong nhiệm vụ cuối cùng là chinh phục được đế chế Reptor, người chơi sẽ trở thành lính bắn tỉa chuyên nghiệp của phiên bản Max Ammo!

Xem video giới thiệu game hành động bắn súng Max Ammo

Max Ammo trên iPhone/iPad sở hữu cơ chế điều khiển giới giản và tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Trên nền tảng đồ họa hoạt hình khá bắt mắt, người chơi sẽ vuốt để di chuyển nhân vật từ chỗ ẩn nấp này tới chỗ mới và chạm vào mục tiêu để bắn hạ. Trong thời gian bắn, súng sẽ bị nóng và cần một vài giây để hạ nhiệt rồi mới được sử dụng tiếp. Ở các nhiệm vụ tiêu diệt trùm, bạn cần di chuyển linh hoạt và lựa chọn thời điểm bắn hợp lý để hạ được trùm với vũ khí “khủng”.

Download game bắn súng TPS Max Ammo cho iOS

  • Vượt qua hàng trăm level bắn súng đậm chất hành động và chuẩn bị cho những nhiệm vụ mới sẽ được bổ sung trong game.
  • Làm chủ kho khí tài khổng lồ: lựa chọn vũ khí cho từng nhiệm vụ và nâng cấp thường xuyên để sở hữu trang bị mạnh nhất.
  • Bắn súng và cướp bóc: kết hợp 2 nhiệm vụ trong một phần chơi.
  • Mục tiêu cuối cùng là làm chủ đế chế Reptor.
  • Hệ thống điều khiển trực quan được thiết kế riêng cho kiểu màn hình cảm ứng.

Đồ họa đẹp, lối chơi hành động bắn súng khá hấp dẫn, hệ thống nâng cấp và nhiệm vụ phong phú, hiệu ứng âm thanh sôi động… là những điểm mạnh của game bắn súng Max Ammo mới ra mắt trên di động. Tuy nhiên, điều khiển người chơi cảm thấy khó chịu nhất là hệ thống tiền ảo trong game liên tục muốn “móc túi” bạn. Để tránh tình trạng này, người chơi có thể vô hiệu hóa tính năng IAP trong phần thiết lập máy, đồng thời cày cuốc ở các nhiệm vụ để kiếm vàng, kim cương thay vì phải mua các gói IAP đắt đỏ trong Max Ammo.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com