Phiên bản

1.0

Dung lượng

1.000k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.978

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.5 / 6.674 lượt

Google Meter cho Android – Hình nền động cải tiến của Google trên Android

Meter cho Android là ứng dụng hình nền động được phát triển bởi Google. Google Meter hoạt động không đơn thuần chỉ là một bộ sưu tập các hình nền mà nó còn có thể hoạt động như một widget động, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích liên quan đến mức pin, độ mạnh WiFi cũng như các thông báo khác trên thiết bị.

Ngay từ lúc khởi chạy, Google Meter đã gây nổi bật với người dùng bởi giao diện được thiết kế theo phong cách Material Design với các hình khối như hình tròn, hình vuông hay tam giác… được xếp lại với nhau. Mỗi hình khối này đều sở hữu một màu sắc riêng biệt và tương ứng là các chức năng nhất định. Người dùng có thể khám phá bằng cách nghiêng hoặc di chuyển thiết bị hoặc chỉ cần đi đến các vị trí khác nhau, Google Meter cũng sẽ tự động cung cấp một thông báo ngẫu nhiên cho bạn.

  • Hình tròn là phần trăm pin.
  • Hình tam giác ngược hiển thị mức độ mạnh/yếu của sóng WiFi.
  • Hình vuông cung cấp các thông báo liên quan đến thiết bị.

Theo thông tin từ hãng tìm kiếm khổng lồ này thì Google Meter được hình thành dựa trên ý tưởng của Creative Labs – một bộ phận chuyên sáng tạo và nghiên cứu các sản phẩm mới. Với Google Meter, người dùng được trải nghiệm việc xem chi tiết các thông báo tươi mới hơn thay vì đơn thuần nhìn lên thanh trạng thái. Tuy nhiên, một điều lưu ý rằng việc sử dụng các hình nền động sẽ gây tốn pin hơn rất nhiều so với các ứng dụng Wallpaper thông thường khác.

Với động thái tung ra ứng dụng Meter, rõ ràng, Google đang dần mở rộng sự sáng tạo ra nhiều tiện ích dành cho di động, giờ đây không đơn thuần chỉ dừng lại với Google Search, Chrome, bộ ứng dụng Google Play hay Google Photos… nữa. Hiện tại, Google Meter đang được cung cấp giới hạn cho một số quốc gia trên thế giới và trong thời gian tới ứng dụng này sẽ được phủ sóng toàn cầu.

Lưu ý: Hiện tại, Google Meter chưa được hỗ trợ tại Việt Nam.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com