Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.946

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 98.804 lượt

Chăm sóc Om Nom của chính bạn, chú quái vật ăn kẹo đáng yêu nhất trên thế giới!

Om Nom, ngôi sao của loạt game bom tấn Cut the Rope, cần một ngôi nhà mới và thiết bị của bạn là nơi lý tưởng! Hãy chăm sóc người bạn mới của bạn… và đừng quên mang cho chú quái vật này thứ gì đó ngọt ngào.

• OM NOM CỦA CHÍNH BẠN! Hãy chăm sóc chu đáo chú quái vật đáng yêu đến từ trò giải đố nổi tiếng Cut the Rope. Chơi với chú, tắm cho chú và thường xuyên cho chú ăn bằng kẹo ngọt!

• GIỚI THIỆU OM NELLE! Lần đầu tiên từ trước đến nay, nàng quái vật ăn kẹo bé nhỏ đã xuất hiện.

• RẤT THÚ VỊ ĐỂ XEM! Xem con vật của bạn phản ứng với bạn theo hàng trăm cách vui nhộn! Chúng sẽ bị ốm khi không được để ý chăm sóc, vì thế hãy đảm bảo rằng bạn chăm sóc và quan tâm đến chúng.

• THỎA SỨC SÁNG TẠO! Mang đến cho Om Nom của bạn diện mạo với hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh.

• TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN! Từ một cái lán rất khiêm tốn cho đến ngôi nhà trong phố lộng lẫy. Sau đó ghé thăm nhà của những người chơi khác để xem ai là người trang trí đẹp hơn!

• CHƠI CÁC TRÒ CHƠI NHỎ! Gửi Om Nom lên một con tàu vũ trụ, sử dụng trí nhớ của bạn để ghép bánh quy hay động não với trò xếp hình 'khớp bộ ba'.

• KHÁM PHÁ BÍ ẨN! Hoàn thành các nhiệm vụ của Giáo sư để tìm hiểu về nguồn gốc bí ẩn của Om Nom.

Ứng dụng tương tự


iClub Manager for Android mang lại cho người chơi cơ hội trở thành nhà quản lý của một câu lạc bộ bóng đá. Về cơ bản, bạn sẽ phải tập trung vào mọi chi tiết cơ bản bên trong đội bóng, từ việc chọn ra đội hình mạnh nhất cho trận đấu vào ngày chủ nhật cho tới việc ký hợp đồng với cầu thủ mới, hay thậm thí là đi vay mượn để mở rộng sân vận động trong khi vẫn phải đảm bảo sự cân bằng của tài chính.

Nhà phát triển game mobile Com2uS vừa cho ra mắt tựa game mô phỏng thú cưng với cái tên Kung Fu Pets trên iOS và các thiết bị Android. Kung Fu Pets khuyến khích người chơi thu thập, nâng cao và huấn luyện hơn 100 loài động vật trước khi đưa họ vào cuộc chiến chống lại người chơi khác.

Bạn đã bao giờ thử điều khiển giao thông hàng không chưa? Hãy đến với Airport City để xây dựng sân bay của riêng mình và đưa hàng trăm chuyến bay lên bầu trời. Airport City có 2 chế độ chơi thú vị, đầu tiên cung cấp cho bạn cơ hội để xây dựng một sân bay hiện đại, và thứ hai xây dựng thành phố để hỗ trợ nó. Trong khi bạn đang quản lý sân bay, chuyến bay sẽ được đi du lịch mọi nơi trên thế giới và bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật thú vị và sưu tập đầy đủ các mặt hàng kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com