Phiên bản

1.64

Dung lượng

8,7M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.524

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 56.861 lượt

NASA cho Android – Theo dõi tin tức thiên văn học trên Android

NASA cho Android được đánh giá như một cổng thông tin hoàn hảo dành cho những người yêu thích thiên văn học. Ứng dụng thiên văn này sẽ cập nhật tất các các thông tin liên quan đến các hoạt động thiên văn tại NASA cũng như cung cấp một loạt hình ảnh, video… về vũ trụ.

NASA – Cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Hoa Kỳ được biết đến là tổ chức nghiên cứu về thiên văn – vũ trụ và các hoạt động khác có quy mô lớn nhất thế giới. Với mong muốn cung cấp cho tất mọi người những thông tin mới nhất về NASA cũng như khám phá vũ trụ vô tận thông qua cơ sở dữ liệu rộng lớn gồm hình ảnh và video…., NASA đã cho ra ứng dụng của chính mình, tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng. Hiện tại, ứng dụng này chưa hỗ trợ Tiếng Việt nên sẽ có chút khó khăn với những người bị hạn chế về ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trải nghiệm NASA để thưởng ngoạn vẻ đẹp không tưởng của thiên hà thông qua những bức ảnh được chụp với chất lượng tốt nhất.

Tính năng nổi bật của ứng dụng thiên văn NASA

 • Hơn 14.000 hình ảnh về vũ trụ và không ngừng được cập nhật.
 • Cho phép thiết lập hình ảnh cập nhật mới nhất từ NASA làm hình nền điện thoại. 
 • Theo dõi những thông tin mới nhất về hoạt động thiên văn diễn ra tại NASA.
 • Video “nóng hổi” về những hình ảnh mới nhất được NASA cung cấp.
 • Stream NASA TV trực tiếp.
 • Video stream trực tiếp những hình ảnh của Trái Đất khi nhìn từ ngoài không gian thông qua dự án High Definition Earth Viewing (HDEV) – lắp đặt các camera có độ nét cao HD bên ngoài Trạm vũ trụ quốc tế ISS.
 • Hiển thị thông tin và đồng hồ đếm ngược thời gian.
 • Stream hình ảnh vũ trự từ các đài thiên văn khác như Fermi, Hinode, Hubble…
 • Theo dõi ảnh vệ tinh các cực của Trái Đất và trạm ISS.
 • Kết nối Facebook và Twitter để dễ dàng chia sẻ thông tin với bạn bè.
 • Xem lịch phát của NASA TV và các chương trình của NASA trên các kênh khác.
 • Xem các thông tin về tất cả các trung tâm hoạt động khác của NASA.
 • Hiển thị các nội dung và chương trình nổi bật.
 • Bộ sưu tập hình ảnh về Trái Đất ấn tượng và các bản đồ tương tác.
 • Tính năng Bookmark và Favorites cho phép lưu lại các thông tin yêu thích.
 • Hệ thống đánh giá 5 sao cho các hình ảnh và video được xếp hạng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gửi phản hồi về địa chỉ email: arc-dl-mobile@mail.nasa.gov nếu có thắc mắc hay góp ý cho nhà phát triển.

Thông tin thêm về NASA:

NASA, tên đầy đủ là National Aeronautics and Space Administration. Đây là Cơ quan Hàng Không và Vũ trụ Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1958, “chuyên thực thi các chương trình thám hiểm không gian và nghiên cứu ngành hàng không” (Nguồn: Wikipedia). Ngoài ra, cơ quan này cũng chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ đặc biệt thông qua các cơ quan độc lập khác, bao gồm: Cơ quan Tình báo Trung ương CIA, Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Quỹ Khoa học Quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, NASA thực hiện 4 hoạt động chủ yếu sau: nghiên cứu hàng không, hệ thống thăm dò, khám phá khoa học và trực tiếp phóng vệ tinh, tàu vũ trụ, điều hành và thông tin liên lạc cho tất cả tàu vũ trụ trong và ngoài quỹ đạo Trái Đất (Nguồn: Internet).

Nếu bạn là người yêu thích tìm hiểu về thiên văn học, mong muốn cập nhật những thông tin mới nhất về vũ trụ hay các phát hiện mới về yếu tố sự sống ngoài Trái Đất….. thì NASA là ứng dụng cần được cài đặt trên “dế” của bạn.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Elight Learning English là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí ngay trên chiếc điện thoại Android của bạn, hỗ trợ rất nhiều từ vựng thông dựng, được chia thành các chủ đề khác nhau giúp người dùng dễ học hơn bao giờ hết.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com