Phiên bản

2.9.5

Dung lượng

3.64 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 34.95 USD

Lượt tải

2.925

Hệ điều hành

Windows

NeoDownloader – Hỗ trợ tải hàng nghìn bức ảnh và video

NeoDownloader là công cụ sẽ giúp bạn tải hàng nghìn các bức ảnh, âm thanh và các đoạn video yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.neodownloader-1

Chỉ cần kéo liên kết từ trình duyệt web của bạn (như Firefox 4.0, IE9, Chrome 10, …) vào Drop Basket của ứng dụng và công cụ này sẽ quét trang web đó và tải về tất cả các tập tin đa phương tiên một cách hoàn toàn tự động.

Bạn có thể xem trực tiếp mọi thứ mà bạn đã tải về và có thể xóa bất kỳ tập tin nào mà bạn muốn. Chương trình tích hợp tính năng xem ảnh và xem video. Nó cũng hỗ trợ các trang TGP, các trang được bảo vệ bằng mật khẩu và bộ lọc nội dung cao cấp.

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/ME/NT/2000/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com