Smartphone Trung Quốc sắp có RAM 8GB

Hãng điện thoại có tên LeEco cuối tháng này sẽ cho ra mắt điện thoại Android có dung lượng RAM nhiều như laptop, cao gấp đôi các smartphone cao cấp của Samsung, HTC.

LeEco là hãng công nghệ mới nổi lên ở thị trường Trung Quốc thời gian gần đây, tiền thân là hãng sản xuất TV và dịch vụ truyền hình có tên LeTV. Theo Phone Arena, LeEco sẽ có một sự kiện diễn ra vào 29/6 tại Trung Quốc. Ở đó, họ sẽ trình làng mẫu smartphone Android cao cấp có tên LeMax 2 Pro.

Để gây chú ý, sản phẩm này sẽ sở hữu thông số kỹ thuật cao nhất trong giới smartphone. Chip Snapdragon 821 của Qualcomm với tốc độ xung nhịp 2,3GHz nhanh hơn chip của HTC 10 và LG G5. Màn hình 5,7 inch với độ phân giải QuadHD 1.440 x 2.560 pixel. Bộ nhớ trong lên tới 128GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 200GB.

max2-a-9249-1466648063
Hình ảnh được cho là LeMax 2 Pro, smartphone có RAM lên tới 8GB.

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất ở LeMax 2 Pro là RAM lên tới 8GB, nhiều như dung lượng RAM trên những máy tính và máy tính xách tay. Dung lượng RAM của LeMax 2 Pro cũng gấp đôi các smartphone Android cao cấp ra đầu năm nay như Galaxy S7, LG G5 hay HTC 10. Thậm chí, gấp tới 4 lần iPhone 6s của Apple.

LeMax 2 Pro cũng được tiết lộ cổng kết nối USB Type-C, camera 25 megapixel và camera trước 8 megapixel. Tuy nhiên, dung lượng pin vẫn chưa được hé lộ.

  • Trần Quang Tú
  • 24/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com