Apple ra mắt iPad mới vào tháng 3, thêm phiên bản iPhone màu đỏ

Apple được cho là sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 3 tới ẢNH: AFP

Theo thông tin của trang công nghệ Macotakara (Nhật Bản), Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 3 tới, cũng là thời điểm công bố loạt sản phẩm mới.

Theo đó, Apple có kế hoạch ra mắt loạt iPad mới vào tháng 3 tới, bao gồm phiên bản 9,7 inch giá phải chăng, phiên bản 12,9 inch của iPad Pro và một thành viên mới có kích thước 10,5 inch. Cả hai phiên bản 12,9 inch và 10,5 inch được cho là sẽ trang bị chip xử lý A10X mới.

Và có khả năng tất cả iPad 2017 sẽ đi kèm nút Home cảm ứng tương tự như những gì người dùng nhận được trên iPhone 7.

Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết tại sự kiện tháng 3 tới, Apple cũng sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 7 màu đỏ hoàn toàn mới, dự kiến tạo ra một xu hướng màu sắc sau sự thành công của màu Jet Black (đen bóng) và Black (đen nhám) hiện nay.

Ngoài ra, Apple thậm chí còn giới thiệu thêm phiên bản iPhone SE (bản iPhone giá rẻ) 128 GB, thay vì chỉ có 16 GB và 64 GB như hiện nay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com