Meizu giới thiệu công nghệ sạc đầy pin smartphone chỉ trong 20 phút

Công nghệ sạc pin của Meizu đang gây tò mò tại triển lãm MWC 2017ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Tại triển lãm MWC 2017 đang diễn ra ở Tây Ban Nha, nhà sản xuất Meizu giới thiệu công nghệ sạc pin khiến nhiều khách tham quan cảm thấy thích thú.

Theo PhoneArena, Meizu gọi đây là công nghệ sạc pin Super mCharge, khi có thể sạc đầy (100%) một thỏi pin có dung lượng 3.000 mAh (đang được dùng trong rất nhiều mẫu smartphone trên thị trường) chỉ trong vòng 20 phút. Nếu sạc 10 phút có thể được 60% pin.

Meizu cho biết công nghệ này hãng đã mất hơn một năm nghiên cứu, và hứa hẹn đem đến tốc độ sạc pin nhanh hơn 5 lần so với những công nghệ sạc pin nhanh đang có trên thị trường hiện nay.

Với những ai lo lắng về độ bền của pin, Meizu cam kết công nghệ Super mCharge “rất rất an toàn”. Theo đó, pin sạc theo công nghệ này theo chu kỳ sạc/sả khoảng 800 lần vẫn giữ được 80% công suất của pin.

Hiện tại, Meizu chưa công bố chi tiết công nghệ này sẽ được áp dụng trong mẫu smartphone nào của hãng. Tuy nhiên, rất có thể trong năm nay nhà sản xuất này sẽ sớm trình làng dòng smartphone mới được trang bị công nghệ sạc pin ấn tượng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com