Galaxy S8 lộ diện hình ảnh chính thức

Cận cảnh mặt sau của Galaxy S8ẢNH: SLASH LEAKS

Một số trang công nghệ vừa đăng tải ảnh chụp cận cảnh mặt lưng và màn hình khóa của Samsung Galaxy S8. Qua đó chúng ta dễ dàng nhận ra những thay đổi lớn của phiên bản này.

Mặt trước của máy với màn hình khóa đẹp mắtẢNH: SLASH LEAKS

Theo TheVerge, thông qua hình ảnh vừa được chia sẻ, thì có thể thấy Galaxy S8 trang bị viền màn hình rất nhỏ, kể cả phần dưới, nơi thường phải chừa lại khá lớn vì chứa nút Home. Nút cứng đặc trưng này của Samsung cũng bị loại bỏ và thay bằng một nút rất nhỏ, nằm lọt thỏm trong màn hình.

Tấm ảnh cận cảnh này cũng làm lộ ảnh màn hình khóa trông như một bầu trời đêm đầy sao, nhìn rất ấn tượng và đẹp mắt.

Ở mặt sau của chiếc điện thoại được cho là Galaxy S8 Plus, dễ dàng nhận thấy một cảm biến khá lớn nằm bên cạnh camera. Đây có thể là cảm biến vân tay dùng để mở khóa máy và xác minh nhận dạng tương tự những model đã có mặt trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện UNPACKED 2017 diễn ra vào ngày 29.3 tới tại New York (Mỹ). Theo những gì tiết lộ từ video của hãng, giới công nghệ đã có thể xác định được rằng đây chính là thời điểm bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com