Facebook bắt đầu cho phép các luồng trực tiếp từ máy tính, một đòn mạnh mẽ trực tiếp vào Twitch và YouTube

Mới đây, Facebook đã bắt đầu cho người phát trực tiếp (trực tiếp) từ Facebook trên web thông qua webcam hoặc qua trang thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

Previous here, Facebook fanpage fanpage chỉ từ máy tính nhưng người dùng đã sử dụng tính năng này. Do that, user can easily comfortable content of the country, the most presented character or game for suối that you are playing for friends.

Facebook cũng hợp tác với Blizzard để cho phép các trò chơi dòng người trên trang Facebook. Tuy nhiên, với bản cập nhật, người dùng có thể truyền tải hầu hết các thể loại thể loại trên máy tính. Đây là một phần của Facebook đối với trang Twitch của Amazon.


Hãy sử dụng phần mềm và phần mềm để phát trực tiếp Game thủ Tin tức cho phép, tạo các nội dung bổ sung nội dung, tiêu đề và giao diện trực tuyến của họ hấp dẫn hơn . Mời bạn truy cập vào đây để tìm hiểu cách kết nối phần cứng hoặc phần mềm luồng để Facebook Live hoạt động trơn tru.

Ngoài cạnh tranh với Twitch, tính năng mới của Facebook vượt qua tính tương thích của Twitter và Periscope. Các dòng dịch trực tiếp của YouTube, Ustream và Livestream cũng giống như những khởi động mới như YouNow cũng bị tính năng này của Facebook. Facebook cho rằng tính năng mới sẽ giúp bạn chia sẻ, hỏi đáp giữa người nổi tiếng và người hâm mộ dễ dàng hơn.

Facebook đang ngày càng tích cực hơn với các luồng trực tiếp trên trường. Dường như gã khổng lồ mạng xã hội muốn độc chiếm từ “Live” và muốn trở thành đầu tiên mọi người nghĩ đến khi có điều gì muốn phát trực tiếp. Sau khi Periscope ra mắt vào tháng 4/2015, Facebook đã triển khai Live và phát triển các luồng trực tiếp API Live cho phép từ các thiết bị chuyên dụng. Periscope recent additional API cho một dòng họ sống trong nền. Với tính năng bổ sung, cho phép người dùng phát trực tuyến từ máy tính, Facebook muốn trở thành một công cụ phổ biến trực tuyến phổ biến nhất.

Mặc dù vậy, nội dung trên Live vẫn không phong phú và độc đáo. Thậm chí, Facebook vẫn còn rất nhiều việc phải làm để ngăn chặn người sử dụng trực tiếp những dòng hành động bạo lực, phạm tội. Nếu có thể lọc nội dung xấu khỏi Live, Facebook sẽ có cơ hội thu hút người dùng bằng nội dung độc quyền sau đăng ký trong video trực tuyến luồng để tăng doanh thu. Mặc dù Facebook vẫn tập trung vào thiết bị nhưng tính năng giúp bạn có thể phát trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com