Google sẽ cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh theo nhóm?

Google đang có kế hoạch hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo nhóm dựa trên nền tảng đám mây ẢNH: ENGADGET

Nhiều khả năng, Google sẽ bổ sung tùy chọn chỉnh sửa ảnh theo nhóm trong ứng dụng trò chuyện Allo và Duo.

Theo Engadget, tại sự kiện Google I/O 2016, gã khổng lồ tìm kiếm đã giới thiệu 2 ứng dụng trò chuyện mới là Allo và Duo.

Trong đó, Allo là công cụ nhắn tin tích hợp với các ứng dụng khác do Google sở hữu như Maps, YouTube và Assistant. Đối với Duo, đây là công cụ cho phép người dùng thực hiện việc gọi video trực tiếp với nhau, bao gồm cả khả năng trò chuyện theo nhóm.

Hiện tại, có thông tin cho biết tại sự kiện Google I/O 2017 sắp diễn ra vào tháng 5 tới, Google sẽ ra mắt ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhóm, được xem là một tính năng nâng cấp của Allo và Duo.

Theo đó, người dùng khi tham gia vào một nhóm trò chuyện có thể cùng nhau chỉnh sửa một bức ảnh, sau đó chia sẻ kết quả với những thành viên khác.

Rất có thể, công cụ này còn liên kết được cả với dịch vụ Google Photos, bởi nơi đây cho phép lưu trữ những bức ảnh chất lượng cao mà không bị hạn chế dung lượng lưu trữ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com