Galaxy S8 sẽ cho người dùng sử dụng miễn phí 3 tháng

Galaxy S8 sẽ được trang bị khả năng mở khóa máy bằng mống mắtẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang dự tính triển khai một chương trình tiếp thị táo bạo chưa từng có trong ngành kinh doanh di động, khi cho người dùng sử dụng Galaxy S8 miễn phí ba tháng.

Theo BGR, cụ thể Samsung dự tính cho phép người dùng khi mua Galaxy S8 sẽ được phép hoàn lại tiền vô điều kiện sau 3 tháng sử dụng, nếu trong quá trình sử dụng máy cảm thấy không ưng ý.

Đây được xem là một chương trình tiếp thị cực kỳ táo bạo, khi khoảng thời gian 3 tháng là khá dài, đủ để nhiều nhà sản xuất Android khác tung ra sản phẩm mới hoặc gần thời điểm iPhone 8 bán ra. Sau một thời gian sử dụng, nếu người dùng thấy không thích Galaxy S8 có thể trả lại máy, lấy lại tiền và mua sản phẩm khác.

Báo cáo cũng cho biết kế hoạch này của Samsung là nhằm minh chứng cho người dùng thấy, sản phẩm ra mắt lần này rất an toàn và nhằm lấy lại niềm tin từ phía khách hàng sau sự cố liên quan đến Galaxy Note 7 vào năm ngoái.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức công bố mẫu smartphone Galaxy S8 tại một sự kiện sắp tổ chức vào ngày 29.3 tới tại Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com