Samsung xác nhận sẽ bán Galaxy Note 7 ‘tân trang’

Galaxy Note 7 ‘tân trang’ có thể được bán ra tại thị trường Việt Nam ẢNH: AFP

Samsung tỏ ra bất ngờ khi xác định sẽ bán lại Galaxy Note 7 tân trang (tân trang lại) trước khi công bố sản phẩm Galaxy S8 chỉ vài ngày.

Theo TheVerge, đây được xem là một trong những thông báo và đi ngược lại những tuyên bố trước đây của Samsung, khi biết sẽ khai thác sản phẩm Galaxy Note 7 hoàn toàn.

In the given report, Samsung cho biết trang phiên bản mới sẽ “thân thiện” với môi trường, có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê, phần tử linh hoạt vẫn còn sử dụng sẽ được sử dụng trong sản phẩm này .

Mặc dù không nói chi tiết trang tân trang sẽ khác với bản gốc được bán ra thị trường ra sao, nhưng theo thông tin của ZDNet, phiên bản Galaxy Note 7 đã được sửa chữa sẽ có giá rẻ hơn so với bản gốc gốc.

Dẫn nguồn tin cho biết, thay vì vẫn sử dụng dung lượng pin 3.500 mAh, Galaxy Note 7 được tân trang lại sẽ được thay thế toàn bộ pin. To an more than, hãng sẽ giảm dung lượng pin xuống khoảng 3.000 mAh.

Việc bán sản phẩm đã qua sửa chữa cho phép Samsung thu hồi một khoản tiền đáng kể, còn công ty Hàn Quốc tránh bồi thường thiệt hại nghiêm trọng cho môi trường. Maybe, base môi trường cơ sở tại Hàn Quốc sẽ nhận được giải khuyến khích, sẽ thu lợi nếu Samsung quy định sai sản phẩm theo quy định.

Theo Samsung, việc bán phiên bản Galaxy Note 7 tân trang chỉ được áp dụng ở một khu vực thị trường, và phải là người thuận lợi.

Theo một số tin nguồn, Galaxy Note 7 sẽ trở thành trang bán hàng tại các thị trường mới nổi, bao gồm Ấn Độ và Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com