iPhone 8 sẽ trang bị RAM 3GB

Những mẫu iPhone thế hệ mới còn được dự báo sẽ hỗ trợ cả công nghệ sạc siêu tốc, tuy nhiên vẫn trưng dụng ngõ giao tiếp Lightning.

Cách đây không lâu, iPhone thế hệ mới còn được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong năm 2017 dưới tên gọi iPhone 8 và mang trên mình những cải tiến đáng chú ý trong đó “nổi cộm” là cổng giao tiếp Smart Connector tựa như dòng sản phẩm iPad Pro.

Theo tiết lộ mới nhất từ nguồn tin thân cận với Apple, những mẫu iPhone thế hệ tiếp nối iPhone 7/iPhone 7 Plus cũng sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên mức 3GB thay vì có sự khác biệt như những phiên bản hiện tại. Được biết, những mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang có mặt trên thị trường có dung lượng RAM lần lượt mức 2GB và 3GB. Dòng sản phẩm iPhone 8 dự báo ra mắt trong tháng 9/2017 còn được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên, thay vì trang bị giao tiếp USB Type-C, iPhone 8 sẽ vẫn được Apple trưng dụng ngõ giao tiếp Lightning và ứng dụng công nghệ sạc siêu tốc trên giao tiếp USB Type-C.

iPhone 8 được khẳng định sẽ vẫn dùng ngõ giao tiếp Lightning, nhưng hỗ trợ khả năng sạc siêu tốc.

Giới chuyên gia phân tích cũng dự báo rằng iPhone 8 phiên bản bộ nhớ trong 64GB được khẳng định sẽ có giá bán từ 850 USD, tức chỉ hơn 19 triệu đồng. Riêng với iPhone 8 phiên bản 256GB bộ nhớ trong, giá bán được dự báo sẽ vào khoảng 950 USD đến 1.000 USD. Hiện tại, làng smartphone còn xuất hiện thêm luồng thông tin cho rằng Apple cũng sẽ tung ra thị trường cả mẫu iPhone 7S và iPhone 7S Plus với giá bán lần lượt ở mức 649 USD và 749 USD.

Như PC World Vietnam từng thông tin, cảm biến vân tay thế hệ mới mà Apple trang bị cho các mẫu iPhone thế hệ mới cũng sẽ được ứng dụng công nghệ hình ảnh siêu âm để đọc dấu vân tay của chủ nhân thiết bị. Với công nghệ này, khả năng nhận diện dấu vân tay của những mẫu iPhone thế hệ tiếp nối sẽ khắc phục triệt để những nhược điểm hiện tại của Touch ID. Cụ thể hơn, những chiếc iPhone tương lai sẽ vẫn có thể nhận dạng chính xác chủ nhân của thiết bị dẫu cho bề mặt ngón tay có bị vấy bẩn, ướt hay thậm chí là được phủ bởi kem dưỡng da đi chăng nữa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com