Độc đáo thiết bị hiển thị hai màn hình Android và Windows

Ý tưởng về một thiết bị giải trí có thể chạy được song song cùng lúc Android và WindowsẢNH CHỤP MÀN HÌNH 

Với sự sáng tạo về phong cách thiết kế và công nghệ, nhà sản xuất PGS Lab vừa giới thiệu ý tưởng về một sản phẩm có thể hiển thị được song song màn hình chạy hệ điều hành Android và Windows cùng lúc.

Theo Neowin, PGS Lab vừa giới thiệu ý tưởng sẽ tạo ra một sản phẩm máy chơi game cầm tay, có thể hiển thị được cùng lúc hệ điều hành Windows và Android.

Ý tưởng về thiết bị này đang được gây quỹ trên trang cộng đồng Kickstarter và nếu gây quỹ được 300.000 USD, nhà sản xuất sẽ bắt tay vào việc hiện thực hóa sản phẩm.

Cấu hình chi tiết của phiên bản Lite hoặc HardcoreẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo đó, thiết bị có thể hiển thị được một màn hình chạy Android nhỏ ở dưới với các nút bấm để chơi game, trong khi đó màn hình lớn phía trên là chạy Windows, sử dụng để làm việc hoặc nhập dữ liệu.

Thiết bị này sẽ có các phiên bản Lite hoặc Hardcore với cấu hình cao hơn, giá bán nếu sản phẩm này thực sự được thương mại hóa sẽ ở mức 259 USD. Dự kiến, nếu gây quỹ thành công thì sản phẩm độc đáo này sẽ được sản xuất vào quý 2/2017.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com