Nokia 6 nhận được bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat

Nokia 6 đánh dấu việc quay lại thị trường di động của NokiaẢNH CHỤP MÀN HÌNH 

Nokia 6 – mẫu smartphone đánh dấu cột mốc Nokia quay lại thị trường di động, vừa nhận được bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat trước khi được bán ra thị trường toàn cầu.

Theo PhoneArena, Nokia 6 ban đầu được công bố chỉ được bán ra ở thị trường Trung Quốc và chạy phiên bản Android 7.0. Tuy nhiên, sau đó Nokia đã xác nhận mở rộng thị trường bán ra mẫu máy này ở phạm vi toàn cầu.
Về chiếc Nokia 6, đây là mẫu smartphone tầm trung trang bị màn hình cảm ứng 5,5 inch đạt chuẩn hiển thị Full-HD, dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB (có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ).

Các thông số còn lại của Nokia 6 gồm: camera sau 16 MP hỗ trợ đèn LED Flash, lấy nét theo pha, khẩu độ f/2.0 và camera trước 8 MP, trang bị pin 3.000 mAh, kèm theo đó là khả năng chạy được 2 SIM cùng lúc.

Được biết, khâu sản xuất sản phẩm này là do HMD Global thực hiện, đây cũng là công ty đang sở hữu quyền thương hiệu Nokia.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com