Lộ ảnh thực tế mặt sau của Xiaomi Mi 6 màu đen bóng, có camera kép

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Xiaomi Mi 6 sẽ có camera kép.

Cách đây vài ngày, Xiaomi đã tung ra hình ảnh teaser của Mi 6, tiết lộ sự kiện ra mắt chính thức sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 4 sắp tới. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng xác nhận Mi 6 sẽ được trang bị 6GB RAM và chip Snapdragon 835.

Ngày hôm nay, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lại tiếp tục xuất hiện một hình ảnh thực tế của mặt sau chiếc Mi 6 màu đen bóng. Bức ảnh này cũng xác nhận việc Mi 6 sẽ được trang bị camera kép và đèn flash kép.

Đây cũng có thể là phiên bản Mi 6 được trang bị vỏ bằng gốm, với hai cạnh bên hơi vát cong giống thiết kế của Mi 5. Tất cả các chi tiết này đều khá giống với những tin đồn được tiết lộ trước đây về Xiaomi Mi 6.

Bên cạnh đó, Mi 6 được đồn sẽ có màn hình 5,2 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, sử dụng GPU Adreno 540, sử dụng cổng kết nối USB Type-C và có thể loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Mi 6 cũng sẽ có tính năng chống bụi và chống nước chuẩn IP67 hoặc IP68.

Sự kiện ra mắt chính thức Mi 6 sẽ được diễn ra vào ngày 19 tháng 4 sắp tới đây. Các bạn hãy nhớ chú ý theo dõi, bởi chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone flagship tiếp theo của Xiaomi này.

  • Trần Quang Tú
  • 17/04/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com