Rộ tin Samsung Galaxy C10 trang bị camera kép

Samsung Galaxy C10 cũng được khẳng định sẽ trang bị nút chức năng kích hoạt trợ lý ảo Bixby tựa như bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Hồi đầu tháng 5/2017, làng thiết bị di động từng xôn xao thông tin Samsung đang bí mật phát triển một mẫu smartphone trang bị camera kép. Tuy nhiên nguồn tin rò rỉ khi đó cũng cho biết sản phẩm đầu tiên được Samsung trang bị camera kép chắc chắn sẽ không phải là chiếc Note 8 như fan hãng này kỳ vọng mà thay vào đó sẽ là một đại diện khác.

Hình ảnh được khẳng định là của chiếc Galaxy C10 với thiết kế camera kép.

Theo cập nhật mới nhất, nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ thêm rằng Galaxy C10 với tên mã SM-C9150 sẽ là chiếc smartphone được Samsung trang bị camera kép ở mặt sau. Samsung Galaxy C10 cũng được khẳng định sẽ mang trên mình nút chức năng cho phép kích hoạt tức thì trợ lý ảo Bixby tựa như bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+. Bên cạnh đó, mẫu smartphone camera kép Galaxy C10 cũng sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660, vốn được cho rằng sẽ sớm được nhà sản xuất SoC Mỹ giới thiệu vào ngày 9/5 tới đây.

Hiện tại, cũng có nguồn tin rò rỉ trưng ra cả hình ảnh được cho là ảnh thiết kế của chiếc Samsung Galaxy C10 cho thấy sản phẩm mới không sở hữu bảo mật vân tay ở lưng máy. Tiếc là hiện vẫn chưa rõ liệu Galaxy C10 có còn sở hữu nút Home cứng cũng là nơi quen thuộc mà Samsung vẫn thường dùng để bố trí bảo mật vân tay hay không.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com