427 triệu tài khoản MySpace bị rao bán

my_AWJH
Hàng trăm triệu tài khoản của MySpace đang bị rao bán trên mạng

Trên một số diễn đàn “đen” trực tuyến, tin tặc rao bán một gói số lượng lớn tài khoản người dùng mạng xã hội MySpace.

Theo Neowin, ước tính có tổng cộng 427 triệu tài khoản MySpace bị rao bán, trong đó có 360 triệu tài khoản là có đầy đủ cả tên người dùng và mật khẩu đăng nhập.

Theo báo cáo, trong số các tài khoản nói trên có rất nhiều người đang sử dụng những loại mật khẩu đơn giản như: homelesspa, password1, abc123…

Gói tài khoản của MySpace đang được bán với giá khoảng 2.800 USD, và rao bán công khai trên một số diễn đàn đen dành cho giới tin tặc.

Được biết, MySpace từng là một mạng xã hội nổi tiếng. Tuy nhiên, do phạm phải những sai lầm trong định hướng chiến lược, đến năm 2011 MySpace bị bán lại cho Specific Media, tập đoàn quảng cáo trực tuyến, với giá chỉ 35 triệu USD.

Đây được xem là thương vụ sai lầm của tập đoàn News Corp. Bởi lẽ, và năm 2005, News Corp, đã phải bỏ ra 580 triệu USD để mua lại MySpace. Danh tiếng và tầm ảnh hưởng của MySpace liên tục bị sụt giảm sau khi có sự xuất hiện của Facebook.

  • Trần Quang Tú
  • 30/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com