5 gợi ý phụ kiện máy tính cho tín đồ công nghệ

Chuột không dây, bàn phím kết nối Bluetooth, loa di động là những phụ kiện không thể thiếu của dân IT hay những tín đồ công nghệ.

Dưới đây là một số phụ kiện máy tính nổi bật dành cho dân IT.

Chuột M238 Party Collection

Đây là sản phẩm ấn tượng của Logitech ra mắt trong mùa hè năm nay. Với 6 mẫu mã đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với cá tính của mình. M238 Party Collection có thiết kế nhỏ gọn, tầm kết nối không dây lên đến 10 m và thời gian pin sử dụng tới 12 tháng. Giá của sản phẩm là 399,000 đồng.

M238 Party Collection có thiết kế sáng tạo.

Combo Logitech G Prodigy

Mạnh mẽ, thiết kế thu hút và tính năng vượt trội là những ấn tượng đầu tiên mà người dùng có thể cảm nhận được khi tiếp xúc với Logitech G Prodigy combo. Bộ sản phẩm bao gồm: chuột game G403, tai nghe G231 và bàn phím G213.

Với đèn RGB 16,8 triệu màu cùng optical sensor PMW3366 – cảm biến quang mới nhất từ Logitech, chuột game G403 sẽ là trợ thủ đắc lực cho mỗi trận đấu của các game thủ.

Bàn phím G213 có phần chiếu nghỉ dài và phím nhấn mượt, giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Đây là sản phẩm game vừa được Logitech công bố trong tháng 9 vừa qua. Giá tham khảo trọn bộ sản phẩm là 4,797 triệu đồng.

Bộ phụ kiện Prodigy Series có nhiều ưu điểm nổi bật.

Bàn phím K480

Với thiết kế gọn nhẹ và khả năng kết nối cùng lúc 3 thiết bị khác nhau như tablet, điện thoại và máy tính, bàn phím Logitech K480 kết nối thông qua Bluetooth sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn và thích xê dịch.

Người dùng chỉ cần xoay nút để chuyển đổi giữa 3 thiết bị là có thể nhắn tin trên điện thoại hay viết email trên máy tính. Giá tham khảo của sản phẩm là 999.000 đồng. Ngoài K480, người dùng có thể tham khảo thêm model K380 có chức năng tương đương với giá 799,000 đồng.

K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard có thiết kế ấn tượng.

Chuột M720

Nếu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc như laptop, PC và máy tính bảng, người dùng có thể chọn chuột M720 Triathlon đa năng. Sản phẩm có thể kết nối 3 thiết bị cùng lúc, chuyển đổi qua lại chỉ với một nút nhấn, giúp người dùng xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả. Giá của sản phẩm là 1,499 triệu đồng.

Logitech M720 Triathlon Multi-Computer có thể kết nối 3 thiết bị cùng lúc.

Loa di động X300

Với loa di động X300, người dùng chỉ cần một nút nhấn là có thể kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng thông qua Bluetooth. Loa di động X300 có âm thanh sống động với khoảng cách kết nối lên tới 10 m. Giá hiện tại của sản phẩm này là 1,799 triệu đồng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo thêm loa Logitech X50 với giá 649.000 đồng và X100 với giá 999.000 đồng. Cả hai dòng sản phẩm này đều có thể kết nối Bluetooth và có kích thước hình tròn gọn nhẹ.

Mobile Wireless Bluetooth Stereo Speaker X300 có thiết kế gọn nhẹ.
  • Trần Quang Tú
  • 22/12/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com