6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 11/1

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Aura

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 11/1

Aura là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá đươc yêu thích với hơn một triệu người sử dụng. Aura cung cấp cho người dùng các bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, qua đó, giúp chỉnh sửa, thêm khung hình đẹp, bộ lọc chất lượng cao, văn bản và nhiều hơn nữa. Từ đó, người sử dụng có thể tạo ra các bức ảnh đầy sáng tạo và vui tươi nhất. Người dùng cũng có thể chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết với Aura.

Reminders Widget

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 11/1

Reminders Widget là một ứng dụng nhắc nhở dành riêng cho hệ điều hành iOS và người dùng có thể xem ngay từ trung tâm thông báo mà không cần mở khóa thiết bị. Qua đó, nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian để xem lại các công việc trong ngày.

PureBlock

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 11/1

Nếu bạn đang chán ngấy với các quảng cáo popup hay chuyển hướng trang web không mong muốn, và nhiều quảng cáo phiền phức khác trên internet, PureBlock là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

MicSwap

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 11/1

Như phiên bản Instagram Audio, ứng dụng này được trang bị 13 tùy chọn micro khác nhau. Bạn chỉ cần thay đổi loại micro và âm thanh “phòng thu” sẽ thay đổi trong tích tắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa, thêm nhãn với những màu sắc khác nhau, sắp xếp và chia sẻ bản thu ở bất cứ nơi nào.

PictaSave

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 11/1

Đã bao giờ bạn muốn lưu các hình ảnh bạn đã chụp từ instagram hoặc hình ảnh đã đăng trên mạng xã hội này mà bạn lỡ tay xóa và quên mất cho đến khi thấy những hình ảnh tương tự? Bạn không cần phải lo lắng vì ứng dụng PictaSave sẽ giúp bạn lưu lại tất cả những hình ảnh từ instagram.

LeanGuide

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 11/1

LeanGuide tích hợp các thói quen ăn uống và tập luyện được thiết kế để giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh như mong muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thói quen này để kết hợp vào lịch trình hàng ngày của bạn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com