Acer Predator 21 X: Laptop đầu tiên sở hữu màn hình cong và 2 chiếc GTX 1080

Nhà sản xuất Đài Loan liên tục giới thiệu loạt máy tính xách tay vô cùng khác biệt.

Acer vừa giới thiệu một thành viên mới của dòng laptop Predator: Acer Predator 21 X. Đây được xem là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị một màn hình cong, kích thước 21inch. Không những vậy, máy còn được trang bị tới 2 chiếc card đồ họa khủng GeForce GTX 1080 của NVIDIA.

Thêm bộ vi xử lý Intel Core dòng K hỗ trợ ép xung, laptop gaming hàng khủng này có thêm 5 quạt tản nhiệt cỡ lớn được đặt ở nhiều phía để đảm bảo thiết bị không quá nóng khi chơi game.

acerpredator21xlaptopdautiensohuumanhinhcongva2chiecgtx1080Ra mắt chính thức trong khuôn khổ sự kiện IFA 2016 tại Berlin, Đức, Acer xác định đây không phải là sản phẩm mà công ty sẽ tung ra thị trường hàng loạt. Thay vào đó, mỗi chiếc Acer Predator 21 X sẽ được thực hiện theo đơn đặt hàng, bắt đầu từ tháng 1/2017 (vì vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 7 Kaby Lake vẫn chưa chính thức có mặt trên thị trường).

acerpredator21xlaptopdautiensohuumanhinhcongva2chiecgtx1080 (1)
Acer Predator 21 X sở hữu 4 khe cắm RAM DDR4 cho phép trang bị dung lượng RAM tối đa lên đến 64 GB, tích hợp hệ thống theo dõi mắt Tobi, bàn phím cơ, hệ thống âm thanh 4.2, phím Numpad được phóng to thành touchpad và khe cắm thẻ SD.

acerpredator21xlaptopdautiensohuumanhinhcongva2chiecgtx1080 (2)Predator là dòng laptop chuyên trị game của Acer nhưng Predator 21 X là một sáng tạo chưa từng có với màn hình cong và một vẻ bề ngoài hầm hố. Thiết bị nặng đến 8 kg, gấp 7 lần so với Swift 7 – chiếc laptop đầu tiên trên thế giới mỏng hơn 1 cm mà Acer cũng vừa trình làng trong dịp này.

acerpredator21xlaptopdautiensohuumanhinhcongva2chiecgtx1080 (3)
Màn hình của Acer Predator 21 X có độ phân giải 2560 x 1080 pixel và tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi IFA 2016 chính thức khai mạc để có được các thông số kỹ thuật chi tiết hơn về Acer Predator 21 X cũng như giá bán chính thức của sản phẩm này.

  • Trần Quang Tú
  • 01/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com