Acer TravelMate Spin B1 – Laptop đầu tiên chạy Windows 10 S

Mẫu laptop này thực sự hấp dẫn nhờ sở hữu thiết kế bản lề xoay 360 độ cho phép người dùng ‘hô biến’ máy thành nhiều chế độ sử dụng, và có giá bán rất ư ‘hạt dẻ’ 299USD.

Trước sự xuất hiện của nền tảng Windows 10 S hướng đến những khách hàng thuộc khối giáo dục và người dùng phổ thông, Acer đã chính thức giới thiệu mẫu laptop TravelMate Spin B1 cũng cài đặt sẵn hệ điều hành này và có giá bán cũng rất dễ chịu.

Vì là một sản phẩm dành cho khách hàng chính là học sinh, sinh viên, TravelMate Spin B1 đương nhiên cũng có thiết kế bền bỉ. Acer TravelMate Spin B1 cũng trang bị màn hình 11,6 inch hỗ trợ cảm ứng và khả năng xoay 360 độ nên có thể dễ dàng hô biến thành tablet hoặc các chế độ khác tùy theo mục đích sử dụng. Theo Acer, bàn phím của TravelMate Spin B1 cũng trang bị các “đường ống” đặc biệt giúp thoát nước nhanh chóng nên người dùng cũng có thể yên tâm nếu chẳng may nước tràn vào bàn phím.

Về cấu hình, Acer TravelMate Spin B1 trang bị bộ xử lý Intel Celeron với đồ họa tích hợp, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, kết nối Wi-Fi 802.11ac Dual-band và pin có thể cho thời gian sử dụng lên đến 13 giờ chỉ với một lần sạc. Mẫu laptop biến hình Acer TravelMate Spin B1 đương nhiên hỗ trợ Bluetooth 4, USB 3.0, USB 2.0 và ngõ HDMI.

Hiện tại, Acer TravelMate Spin B1 có giá bán ở mức 299USD.

Theo lộ trình, máy sẽ sớm được mở bán ngay trong tháng 5 này. Hãy điểm qua những hình ảnh mẫu laptop đầu tiên được Acer cài đặt nền tảng Windows 10 S ngay sau đây:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com