AMD ra mắt dòng SSD phổ thông Radeon R3

Dù thuộc phân khúc phổ thông nhưng tốc độ đọc và ghi của dòng sản phẩm SSD Radeon R3 vẫn rất ấn tượng.
AMD Radeon R3 Series là dòng sản phẩm được thiết kế hướng đến người dùng có nhu cầu tối ưu hiệu suất của máy tính bằng SSD trong khi vẫn đảm bảo tiêu chí đầu tư tiết kiệm.

Hiện tại, bộ sưu tập của dòng sản phẩm SSD AMD Radeon R3 Series gồm 4 tùy chọn phiên bản dung lượng, trải đều từ mức cơ bản 120GB cho đến tối đa 960GB.

Về ngoại hình, các mẫu SSD Radeon R3 của AMD đều có thiết kế dạng 2,5mm với chiều cao chỉ 7mm nên thích hợp cho cả người dùng laptop có nhu cầu muốn nâng cấp hệ thống.

amd-radeon-r3-ssd
Một đại diện của dòng sản phẩm SSD AMD Radeon R3 Series.

Về phương diện kỹ thuật, dòng sản phẩm SSD AMD Radeon R3 Series đều trang bị bộ điều khiển Silicon Motion SM2256KX hỗ trợ giao thức kết nối SATA 6Gb/s, chip nhớ công nghệ TLC NAND flash.

Theo AMD, những ổ SSD thuộc dòng sản phẩm Radeon R3 Series có thể cho tốc độ đoc đạt mức 520MB/s, tốc độ ghi đạt mức 470MB/s – những giá trị được giới công nghệ đánh giá là khá tốt so với phân khúc của sản phẩm.

Hiện tại, ổ SSD AMD Radeon R3 Series có giá bán lần lượt ở mức 40,99 USD (120GB), 69,99 USD (240GB), 136,99 USD (480GB). AMD hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán của ổ SSD Radeon R3 Series dung lượng 960GB.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com