Ảnh thực tế HTC U Series

Hai smartphone mới của HTC với tên gọi U Ultra và U Play có thiết kế hoàn toàn mới và nhiều tính năng ấn tượng.

HTC U Ultra có hai màn hình trong đó màn hình chính kích thước 5,7 inch còn màn hình phụ có kích thước 2 inch, cả hai đều có độ phân giải QHD. Màn hình phụ của máy sẽ hiển thị các thông báo và không làm ảnh hưởng đến người dùng khi đang chơi game hay xem video trên màn hình chính.
Còn U Ultra camera có khung bảo vệ hình vuông với camera 12 megapixel sử dụng công nghệ Ultra pixel, khẩu độ f/1.8 và hỗ trợ OIS, lấy nét laser. U Ultra có thêm phiên bản đặc biệt với màn hình được làm bằng shaphire.
U Series của HTC được thiết kế mới hoàn toàn, thiết kế của máy được gọi là Liquid Design với hai mặt kính và khung kim loại trong đó mặt kính sau và trước được xử lý cong ôm sát khung viền của máy giúp cho sản phẩm liền mạch cũng như đem lại cảm giác cầm dễ chịu và chắc chắn hơn.
HTC U Ultra chạy chip Snapdragon 821, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Phiên bản đặc biệt với màn hình kính Shaphire có bộ nhớ trong lên đến 128 GB.
HTC U Play có cấu hình thấp hơn khi sử dụng chip MediaTek Helio P10, RAM 3 GB hoặc 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB tuỳ vào thị trường.
HTC đã bỏ đi jack cắm 3.5 mm trên smartphone của mình tuy nhiên hãng nâng cấp mạnh về âm thanh với hệ thống loa Boom Sound, khả năng nghe nhạc Hi-Res và tính năng U Sonic tự điều chỉnh âm thanh tai nghe tuỳ vào tai của từng người. Đặc biệt là máy được trang bị 4 micro mở liên tục với tính năng bảo mật bằng âm thanh, người dùng có thể mở khoá máy bằng khẩu lệnh mà không cầm bấm nút.
HTC U Series có khả năng chống nước nhẹ với các trường hợp bị tạt nước hay vô tình đổ nước vào. Máy có 4 màu đẹp mắt là xanh, đen, hồng và trắng, HTC đã xử lý bề mặt dưới tấm kính giúp cho mặt lưng máy thay đổi màu sắc theo góc nhìn giống như xà cừ.
  • Trần Quang Tú
  • 13/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com