Apple đang phát triển bút stylus cực “xịn”?

Phiên bản bút stylus này sẽ “xịn” hơn rất nhiều so với chiếc ra mắt năm 2015. Bút mới sẽ ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, giúp người dùng trải nghiệm các sản phẩm Apple theo cách không thể ngờ tới.

Một sáng chế vừa được Apple công bố hôm 23/6 tiết lộ về chiếc bút stylus trang bị thân cảm ứng có thể phát hiện vị trí các ngón tay, khả năng xoay chiều và lực nhấn bút đang là bao nhiêu.

20160625092618-applestylus-all

Với những tính năng này, Apple cho biết việc sử dụng thiết bị có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu cầm bút của người dùng hoặc dựa trên thao tác cử chỉ điều khiển.

Hình minh họa các cảm biến bố trí dày đặc trên thây bút.

20160625092618-applestylus-2

Sáng chế cũng đặc biệt mô tả cách thức dùng tay đẩy bút để cuộn cửa sổ màn hình, hoặc quay bút để đổi chiều màn hình hoặc vật thể đang tương tác, hoặc chạm vào các cảm biến khác nhau để thay đổi chế độ vẽ đồ họa. Bút sẽ gửi tất cả thông tin này tới thiết bị qua ăngten riêng, có thể là kết nối Bluetooth.

Dự kiến Apple sẽ phát triển mẫu bút Stylus này trong thời gian tới hoặc tích hợp các tính năng mới cho phiên bản bút hiện tại.

  • Trần Quang Tú
  • 28/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com