Apple phủ nhận tin đồn đổi pin cho iPhone 6

Các tin đồn gần đây cho biết Apple có thể sẽ tiến hành đợt đổi pin thứ hai cho iPhone 6. Tuy nhiên, hãng công nghệ của Mỹ đã bác bỏ khả năng này.

Thực tế, pin của iPhone 6 đã phát sinh vấn đề. Nhưng khác với Note 7, sự cố pin của iPhone 6 chỉ khiến máy bị tắt chứ không phát nổ. Apple đã phải thực hiện chính sách đổi pin một lần cho mẫu điện thoại iPhone 6S.

“Chúng tôi đang theo dõi sát sao các thống kê dịch vụ. Ở thời điểm hiện tại không có bất cứ kế hoạch đổi pin mở rộng nào cho iPhone 6”, đại diện của Apple cho biết.

Cũng cần chú ý rằng đại diện của Apple nhắc tới cụm từ “mở rộng” – điều đó có thể bao gồm hàm ý về một chương trình đổi pin quy mô nhỏ hơn, hiện đang được cân nhắc và sẽ diễn ra trong tương lai.

Ngoài việc đối mặt với sự cố pin trên iPhone 6S năm ngoái, trước đó (năm 2014) Apple cũng gặp vấn đề với pin của iPhone 5. Apple đã phải thực hiện chính sách thay thế pin nhưng chỉ áp dụng cho các mẫu sản phẩm bán ra trong khoảng thời gian nhất định.

  • Trần Quang Tú
  • 18/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com