Apple ra iOS 9.3.2 sửa lỗi cho iPhone SE

Bản cập nhật phần mềm mới chủ yếu vá các lỗ hổng bảo mật, sửa lỗi liên quan đến kết nối Bluetooth nhưng không có thêm nhiều tính năng mới.

a1-4823-1463420112
Bản cập nhật mới iOS 9.3.2. 

Apple hôm nay bắt đầu cho người dùng iPhone, iPad tải về iOS 9.3.2 sau hơn một tháng thử nghiệm rộng rãi phiên bản beta. Với dung lượng gần 90 MB, các thay đổi chủ yếu nhắm đến việc vá lỗi thay vì thêm các tính năng mới. Trong đó đáng chú ý nhất là sửa lỗi kết nối các phụ kiện Bluetooth trên iPhone SE.

Các cập nhật khác được thông báo bao gồm sửa lỗi từ điển, gõ địa chỉ email trong Kana, VoiceOver. Tính năng bật đồng thời cả chế độ tiết kiệm pin và Night Shift (chống hại mắt khi dùng ban đêm) cũng được tích hợp sẵn.

iOS 9.3.2 đã là bản cập nhật thứ 8 cho phiên bản iOS 9 sau iOS 9.0.1, 9.0.2, 9.1, 9.2, 9.2.1, 9.3 và 9.3.1. Trong đó, hai lần cập nhất đầu tiên cho 9.3 đều gặp phải những lỗi khá nghiêm trọng.

  • Trần Quang Tú
  • 17/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com