Apple thêm gói 2 Terabyte lưu trữ trên iCloud

Dịch vụ điện toán đám mây của Apple thêm lựa chọn dung lượng lớn ngay trước thời điểm iPhone 7 trình làng.

icloud-3984-1472634884
Gói 2 TB mới được Apple bổ sung trên iCloud.

Gói 2 TB là tùy chọn cao cấp nhất trên iCloud, mới được Apple bổ sung và bán với giá 19,99 USD một tháng. Điểm đáng chú ý là gói cước này được công ty công nghệ Mỹ tung ra một tuần trước khi hãng giới thiệu iPhone 7.

Smartphone thế hệ mới của Apple được đồn có phiên bản 256 GB, gấp đôi so với dung lượng lớn nhất trên iPhone hiện nay. Gói cước iCloud lớn nhất trước đây (1 TB) có dung lượng gấp tám lần bộ nhớ cao nhất trên iPhone. Khi Apple nâng lưu trữ đám mây lên 2 TB, rất có thể hãng sẽ tăng tương đương trên điện thoại lên thành 256 GB.

So với dịch vụ Google Drive giá 9,99 USD cho 1 TB, gói iCloud mới của Apple được bán với mức tương đương và đắt hơn một chút so với OneDrive giá 6,99 USD cho 1 TB của Microsoft. Các lựa chọn dung lượng khác trên iCloud không đổi và người dùng vẫn nhận được 5 GB lưu trữ miễn phí.

  • Trần Quang Tú
  • 01/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com