Apple vừa biếu không 100 USD cho người dùng MacBook Air

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh chiếc MacBook 12 inch màu vàng hồng mới được ra mắt, Apple cũng âm thầm nâng cấp chiếc MacBook Air 13 inch với một cấu hình hấp dẫn hơn.

Cụ thể, MacBook Air 13 inch vẫn giữ nguyên mức giá 999 USD, tương đương 22,2 triệu đồng, nhưng bộ nhớ RAM được nâng cấp từ 4 GB lên 8 GB. Cần phải nhấn mạnh rằng, việc nâng cấp trên sẽ tiêu tốn của người dùng 100 USD trước đây.

20160420085427-macbook-air

Nghe qua, yếu tố bộ nhớ RAM được nâng cấp chưa hẳn đã là một đột phá. Nhưng với các sản phẩm như máy tính xách tay, RAM lại quyết định khá nhiều tới độ mượt mà khi máy hoạt động.

Nghĩa là nếu người dùng đang có ý định tìm kiếm một chiếc MacBook có kích thước màn hình 13 inch để sử dụng lâu dài, loạt MacBook Air RAM 8 GB tiêu chuẩn sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

Tuy nhiên, đáng tiếc là chiếc MacBook Air 11 inch đã không được Apple cải tiến theo. Máy vẫn dừng lại ở bộ nhớ RAM 4 GB mà thôi.

  • Trần Quang Tú
  • 21/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com