Apple Watch mới mỏng hơn sẽ xuất hiện vào tháng 6

apple-watch_usxl_czhh_LTWB
Apple Watch thế hệ 2 được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 6 tới – Ảnh: AFP

Dự kiến vào tháng 6 tới, tại sự kiện hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2016, ngoài bản iOS 10 ‘nhà táo’ còn giới thiệu thêm cả mẫu Apple Watch thệ hệ 2.
Theo PhoneArena, thông qua một số đối tác cung cấp linh kiện cho Apple thì mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2 đã được “nhà táo” hoàn thiện.
Apple Watch thế hệ 2 sẽ có thiết kế tương tự như bản Apple Watch hiện nay, nhưng phần viền máy mỏng hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị thêm camera để hỗ trợ gọi điện FaceTime.
“Apple Watch 2 có độ mỏng khoảng 20 – 40% so với thế hệ Apple Watch đang bán trên thị trường hiện nay”, PhoneArena dẫn một nguồn tin cho biết.
Tháng 9.2015, Apple đã tung ra hệ điều hành WatchOS 2 dành cho Apple Watch. Trong đó “nhà táo” đã nâng cấp nhiều tính năng tiện dụng và đẹp mắt như: bảo mật Activation Lock, xem thời gian theo kiểu Time Travel, và hiển thị như đồng hồ để bàn khi được cắm sạc.

  • Trần Quang Tú
  • 11/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com