Asus tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 30/5, smartphone ZenFone 3 xuất hiện?

Asus sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 30/5 tới đây trong khuôn khổ triển lãm công nghệ Computex, diễn ra tại Đài Bắc (Đài Loan). Nhiều khả năng, đây là dịp để Asus trình làng ZenFone thế hệ mới.

Đã hơn một năm kể từ khi Asus trình làng phiên bản smartphone ZenFone 2 tại triển lãm công nghệ CES 2015. Từ đó cho đến nay, Asus đã ra mắt nhiều biến thể khác nhau của ZenFone 2 nhưng chưa ra mắt phiên bản nâng cấp ZenFone 3.

Phiên bản mới nhất của dòng smartphone ZenFone 3 nhiều khả năng sẽ được trình làng tại sự kiện đặc biệt được Asus sẽ tổ chức vào ngày 30/5 tới đây, trong khuôn khổ Triển lãm công nghệ Computex 2016 (diễn ra từ ngày 31/5 đến 4/6).

Asus tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 30/5, smartphone ZenFone 3 xuất hiện?
Thông tin về sự kiện đặc biệt được Asus đăng tải lên trang chủ của hãng

Asus đã đăng tải lên trang web của mình để thông báo về sự kiện đặc biệt này, nhưng hãng công nghệ Đài Loan không tiết lộ thông tin chi tiết về sản phẩm, ngoại trừ thông điệp “witness the Zenvolution” (Chứng kiến Zenvolution), như một cách “chơi chữ” nhằm hé lộ về phiên bản ZenFone mới. Sự kiện của Asus sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang web của hãng.

Đặc biệt, trên trang web thông báo về sự kiện của Asus còn kèm theo logo của Intel, điều này cho thấy ZenFone 3 thế hệ mới vẫn sẽ tiếp tục sử dụng bộ vi xử lý của Intel, thay vì chuyển sang sử dụng vi xử lý của Qualcomm như những tin đồn trước đây.

Trước đó, giới thạo tin cho biết Asus sẽ trình làng 2 phiên bản ZenFon 3 khác nhau, bao gồm ZenFone 3 và ZenFone 3 Deluxe. Cả 2 sản phẩm đều được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối, với cảm biến vân tay ở mặt trước, cùng hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow, trang bị cổng kết nối USB Type-C, 3GB bộ nhớ RAM và camera trước với đèn flash LED.

Điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm đó là ZenFone 3 sở hữu màn hình rộng 5,5-inch còn phiên bản ZenFone 3 Deluxe sở hữu màn hình rộng đến 5,9-inch.

Asus tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 30/5, smartphone ZenFone 3 xuất hiện?
Hình ảnh từng bị rò rỉ của ZenFone 3 cho thấy sản phẩm sở hữu lớp vỏ nhôm nguyên khối

ZenFone là dòng smartphone rất thành công của Asus, được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ CES 2014. Dòng smartphone này nổi bật với cấu hình mạnh mẽ nhưng đi kèm mức giá “mềm”, giúp Asus gặt hái được những thành công trên thị trường smartphone. Giới công nghệ và người dùng hy vọng ZenFone 3 vẫn sẽ tiếp tục nối tiếp “truyền thống” của dòng smartphone ZenFone với mức giá hợp lý và cấu hình mạnh mẽ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com