Bản mẫu iPhone 7 liên tục rò rỉ

Các lần rò rỉ gần đây tiếp tục cho thấy iPhone 7 sẽ có thiết kế không khác biệt so với iPhone 6 hay 6S.

Hình ảnh bản mẫu của thiết bị được xem là iPhone 7 màu xám vừa rò rỉ trên mạng. Giống với một số tin đồn trước đây, bản mẫu này cho thấy Apple quyết tâm loại bỏ dải ăng-ten đáng ghét chạy ngang thân máy, đưa chúng lên 2 cạnh trên, dưới máy.

Ngoài ra, người ta cũng thấy 3 chấu nhỏ ở đuôi máy, dùng để ghép nối với thiết bị ngoại vi thông qua kết nối Smart Connecter giống iPad Pro, hoặc hỗ trợ sạc không dây.

Tuy nhiên, nếu đây chính xác là bản mẫu của iPhone 7, nó sẽ khiến không ít người thất vọng bởi kiểu dáng tổng thể của sản phẩm không khác biệt so với iPhone 6 hay 6S. Như vậy đồng nghĩa trong 3 năm liên tiếp, Apple gần như không cải tiến thiết kế của iPhone.

Trước khi bản mẫu này rò rỉ, hình ảnh được xem là bản vẽ kỹ thuật của iPhone 7 cũng xuất hiện trên mạng, xác minh việc iPhone 7 không thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước.

Theo bản vẽ, iPhone 7 có kích thước lần lượt là 138 và 67 mm các chiều cao và rộng. Bản vẽ không hé lộ độ mỏng của sản phẩm.

pip

Thông thường mỗi khi giới thiệu một thế hệ iPhone mới (không phải dòng “S”), táo khuyết đồng thời mang đến ngôn ngữ thiết kế cho sản phẩm. iPhone 4 lần đầu giới thiệu thiết kế vỏ kính kết hợp kim loại. iPhone 5 sử dụng màn hình lớn hơn và loại bỏ chất liệu kính ở mặt sau.

Trong khi đó, iPhone sử dụng thiết kế bo tròn, màn hình tiếp tục tăng lên 4,7 inch, kèm theo đó là bản Plus màn hình 5,5 inch. Đây cũng là lần đầu tiên hãng giới thiệu một chiếc di động với camera lồi.

dimensionsiphone7
Hình ảnh được xem là bản vẽ kỹ thuật của iPhone 7.

Trong khi đó, hầu hết các hình ảnh rò rỉ gần đây đều cho thấy iPhone 7 không đem lại khác biệt về kiểu dáng. Ngoài iPhone 7, giới di động còn đồn đại về một mẫu iPhone 7 Pro (hoặc iPhone 7 Plus) với camera kép cho khả năng chụp ảnh không thua kém máy ảnh DSLR.

Cách đây ít ngày, CEO Tim Cook mạnh miệng tuyên bố iPhone 7 sẽ là thiết bị không thể thiếu của người dùng. Việc tiết lộ thông tin về các sản phẩm sắp ra mắt là điều chưa từng có trong tiền lệ của Apple. Có thể, bản thân hãng này đã thấy được sự khắc nghiệt của thị trường khi doanh số iPhone sụt giảm mạnh trong quý vừa qua. Với cương vị là người điều hành công ty, Tim cần làm gì đó để thu hút sự chú ý của người dùng về phía sản phẩm của họ.

  • Trần Quang Tú
  • 10/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com