Biến iPhone thành máy ảnh DSLR

Công ty có tên Miggo vừa khởi động dự án gây quỹ trên Kickstarter để sản xuất phụ kiện vỏ bảo vệ mang tên Pictar dành cho iPhone, giúp mang lại trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp hơn.
Theo PhoneArena, chiếc vỏ bảo vệ mang tên Pictar của Miggo có thể biến chiếc điện thoại iPhone thành một máy ảnh DSLR.

Nhà sản xuất này đang kêu gọi gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu đạt 100.000USD, và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng. Tính đến thời điểm sáng ngày 20/4, Pictar đã thu hút được 43.000USD.

Nếu đủ chỉ tiêu, Pictar dự kiến sẽ được đến tay khách hàng đặt mua sản phẩm vào tháng 12 năm nay, và mức giá cho chiếc vỏ bảo vệ này vào khoảng 90USD.

pictar-iphone-6s-case
Mặt trước của Pictar khi gắn iPhone.

Pictar cung cấp nút vật lý để mở cửa trập. Chỉ cần nhấn vào nút này ở lực đầy đủ, hình ảnh sẽ được chụp. Còn nếu sử dụng một nửa lực, máy ảnh sẽ thực hiện lấy nét. Điều này trông giống như điều khiển trên máy ảnh DSLR chuyên dụng.

Với vòng zoom, bạn có thể sử dụng một tay để phóng to/thu nhỏ bằng cách xoay vòng. Nhấp vào vòng zoom, bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau của iPhone.

Ở góc bên phải Pictar là nút điểm khiển Exposure Compensation, cho phép bạn thay đổi độ sáng hình ảnh ngay cả trước khi chụp.

Thông qua bánh điều khiển thông minh, bạn có thể kiểm soát các thiết lập cho 7 chế độ thiết lập cơ bản có sẵn, và ba thiết lập nâng cao. Các thiết lập cơ bản bao gồm tự động, portrait, landscape, chụp thể thao, chụp tuyết, chụp tự sướng và quay phim. Các thiết lập nâng cao gồm ưu tiên màn trập, ưu tiên ISO và điều khiển bằng tay.

h1-new
Pictar cho phép tương tác với rất nhiều thiết lập chụp ảnh chuyên nghiệp trên iPhone.

Riêng với trình điều khiển ảo, bạn có thể sử dụng ngón tay cái để kiểm soát chế độ khác nhau như flash, tốc độ màn trập, ISO và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Pictar còn cho phép bạn gắn điện thoại lên một chân đế để chụp ảnh, vòng đeo tay để giữ máy không bị rơi khỏi tay cầm và thận chí cả hotshoe để gắn đèn flash ngoài.

Theo Miggo, Pictar sẽ tương thích với một loạt iPhone của Apple, từ iPhone 4 cho đến phiên bảniPhone SE mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com