Biến iPhone/iPad thành remote điều khiển Android TV

android_BNRI
Giao diện làm việc của ứng dụng Android TV khi chạy trên iPhone

Google vừa cung cấp một ứng dụng cho những thiết bị iOS, có khả năng biến iPhone/iPad thành chiếc remote điều khiển Android TV.

Google vừa cung cấp một ứng dụng cho những thiết bị iOS, có khả năng biến iPhone/iPad thành chiếc remote điều khiển Android TV.
Theo PhoneArena, Android TV là nền tảng Google phát triển riêng dành cho TV thông minh. Hiện tại, đã có nhiều nhà sản xuất TV sử dụng nền tảng này trên các mẫu TV thông minh mới của mình.

Lợi thế của Android TV là có thể truy cập được vào kho ứng dụng Google Play, cài đặt ứng dụng vào TV hoặc chơi được những game trực tuyến.

Android TV cũng có một số ứng dụng được phát triển đặc biệt. Ngoài ra, nhiều hãng khác như Intel, MediaTek, Qualcomm, NVIDIA đóng vai trò cung cấp chip xử lý và chip đồ họa cho những chiếc Android TV.

Và để dễ dàng tiếp cận người dùng, cũng như tạo sự phong phú cho hệ sinh thái của mình, Google vừa cung cấp thêm ứng dụng Android TV (cung cấp miễn phí trên App Store), khi cài vào người dùng có thể sử dụng chính chiếc iPhone/iPad của mình để điều khiển Android TV, thay vì phải sử dụng chiếc remote theo kèm của nhà sản xuất.

  • Trần Quang Tú
  • 28/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com