Biến smartphone của mình thành một chiếc máy tầm nhiệt chuyên dụng chỉ bằng một phụ kiệnn nhỏ gọn

Camera quan sát nhiệt là thứ mà bạn chỉ nghĩ trong phim hình sự hoặc quân đội mới sở hữu được nó, tuy nhiên giờ bạn cũng hoàn toàn có thể biến điện thoại của mình thành một chiếc.

Một thứ mà bạn thường chỉ thấy trong bộ dụng cụ của cơ quan thi hành pháp luật hoặc quân đội, thiết bị FLIR ONE smartphone camera có thể mang tới cho bạn một máy quét nhiệt với chỉ một vài trăm đô. Tuy nhiên FLIR đã hé lộ một phiên bản cao cấp hơn dành cho những người muốn sử dụng camera quan sát nhiệt với nhiều công dụng hơn là chỉ chạy loanh quanh giả làm thợ săn người ngoài hành tinh như Arnold Schwarzenegger trong bộ phim Predator.

Phiên bản đầu FLIR ONE

Chiếc FLIR ONE Pro có cơ chế hoạt động tương tự như phiên bản FLIR ONE đời thứ hai, đó là kết nối với thông qua cổng giao tiếp của một smartphone. Tuy nhiên thay vì chỉ hỗ trợ cổng Lightning của Apple và cổng microUSB thì FLIR ONE Pro mang tới chuẩn kết nối USB Type C. Chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái sử dụng nó với những smartphone tân tiến hiện nay như Google Pixel, LG G5 và các thiết bị Android khác có cổng USB-C.

Phụ kiện máy quan sát nhiệt độ chuyên dụng này giờ đây có một bánh quay nhỏ cho phép tùy chỉnh độ dài của sợi cáp Lightning hoặc USB C, cho phép nó được gắn chặt vào smartphone mà không phải bỏ nó ra khỏi case bảo vệ – một tính năng hết sức hữu ích khi sử dụng nó tại công trường và những bối cảnh làm việc chuyên nghiệp khác.

FLIR ONE PRO có giá lên tới 400 USD (tương đương 8,8 triệu đồng). Ngoài bánh xoay điều khiển dây kết nối, nó còn được tích hợp cảm biến nhiệt với độ phân giải cao hơn gấp đôi so với phiên bản FLIR ONE ban đầu là 160 x 120, và sự nâng cấp về chức năng của phần mềm cũng giúp bạn có thể đọc được nhiều thông số nhiệt cùng một lúc.

  • Trần Quang Tú
  • 05/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com