Bộ đôi iPhone 7 bị tố xuất hiện nhiều lỗi lạ

the-new-iphone-7-smartphone_jvkk
Bộ đôi iPhone 7 được cho là đang xuất hiện nhiều lỗi lạ trong quá trình sử dụng ẢNH: AFP

Sau một thời gian ngắn được bán ra thị trường, bộ đôi iPhone 7 mới của Apple đã bị người dùng phàn nàn về những lỗi lạ, khó hiểu trong quá trình sử dụng máy.

Theo PhoneArena, một số người dùng iPhone 7 báo cáo rằng đã gặp hiện tượng khi đi máy bay và chuyển iPhone 7 về chế độ Airplane, sau đó tắt chế độ này để sử dụng lại bình thường thì máy không còn nhận được SIM và liên tục báo No Service (không nhận dịch vụ) trên màn hình chính.

Với trường hợp này, người dùng buộc phải tắt iPhone 7 sau đó khởi động máy thì việc nhận SIM mới hoạt động bình thường trở lại.

Trong khi đó, trên diễn đàn iMore, một số người dùng iPhone 7 Plus báo cáo rằng, đã gặp hiện tượng khi đang truy cập vào những trang web có âm thanh, thì máy tự động phát ra những tiếng “rít” bất thường. Người dùng sau đó buộc phải khởi động lại máy mới có thể sử dụng lại bình thường.

Bên cạnh đó, một số người dùng còn chia sẻ rằng iPhone 7 Plus nóng hơn so với mẫu iPhone 6S Plus cũ, và những thông tin Galaxy Note 7 bị cháy nổ do pin trong thời gian vừa qua cũng làm nhiều người lo lắng về độ an toàn của sản phẩm Apple.

Cũng theo PhoneArena, các vấn đề nói trên của người dùng hiện đã được Apple ghi nhận. Thông thường, “nhà táo” sẽ có những cách xử lý âm thầm, chẳng hạn như tung bản vá lỗi cho iOS hoặc tự sửa lại các lỗi trong những lô hàng sản xuất iPhone về sau.

  • Trần Quang Tú
  • 21/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com