Cách ngừng nhận thông báo khi có người Live video trên Facebook

Facebook đã cung cấp tính năng phát video trực tiếp (Live) đến người dùng toàn cầu. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều phiền toái đến người sử dụng.

fb1_akrf
Thao tác để vào mục Setting trên Facebook

Theo đó, mỗi khi có ai đó nằm trong danh sách bạn bè kích hoạt tính năng Live, thì trên Facebook sẽ hiển thị một dòng thông báo (notifications), điều này có thể làm phiền toái đến nguời dùng. Vậy làm thế nào để chặn những thông báo dạng này nếu bạn không thích xem Live.

Với yêu cầu này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

– Mở tài khoản Facebook cá nhân của bạn lên, sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống nằm ở góc phải màn hình.

fb2_lwxm
Bấm chọn On Facebook

– Trong giao diện vừa hiện ra, hãy bấm vào tùy chọn Settings.

– Tại cửa sổ vừa hiển thị, bấm tiếp vào tùy chọn notifications nằm ở góc trái màn hình, và chọn tiếp mục On Facebook.
– Tại đây, bạn hãy kéo cửa sổ xuống dưới và tìm đến mục Live videos. Sau đó, chuyển sang chế độ All off.

fb3_jbbn
Chọn All off để tắt thông báo Live video

Sau thao tác này, mỗi khi bạn bè của bạn thực hiện Live một đoạn video bất kỳ, bạn sẽ không còn thấy dòng thông báo làm phiền đến mình nữa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com