Cận ngày phát hành chính thức, đã có gần 1 triệu đơn đặt hàng mua Nokia 6

Đã có gần 1 triệu đơn đặt hàng mua Nokia 6, điều này cho thấy người dùng vẫn chưa hoàn toàn quay lưng với thương hiệu Nokia.

Ngày 12/1, một nguồn tin cho biết đã có 250.000 đơn đặt hàng mua Nokia 6. Đây là chiếc smartphone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia trong năm nay. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán ra chính thức đầu tiên vào ngày 19 tháng 1 này. Hiện tại, Nokia 6 đang được bán ra độc quyền tại JD.com (Trung Quốc) với giá 245 USD.

Và hai ngày trước khi được bán ra chính thức, số lượng đặt hàng Nokia 6 đã gần cán mốc 1 triệu thiết bị. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy vẫn còn rất nhiều người dùng còn mặn mà với thương hiệu Nokia.

Khi đăng ký, bạn phải ứng trước 9 USD và số tiền này sẽ được khấu trừ vào giá thành của sản phẩm (áp dụng cho những người đặt mua trực tuyến). Thông thường, số lượng người mua thực tế thường thấp hơn số lượng đặt hàng nên chi phí ban đầu này của JD.com có thể được xem như một hình thức nhằm ngăn chặn những người đặt mua nhưng không có ý định nghiêm túc.

Nokia 6 có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Máy sử dụng vi xử lí 8 nhân Snapdragon 430, GPU Adreno 505, RAM 4 GB và bộ nhớ 64 GB. Cả hai máy ảnh của chiếc điện thoại này đều có khẩu độ f/2.0. Trong đó, máy ảnh chính có độ phân giải 16 MP hỗ trợ tự động lấy nét PDAF, camera trước có độ phân giải 8 MP.

Chiếc điện thoại này đạt 44.517 điểm trong một bài test trên công cụ benchmark AnTuTu (năm ngoái, iPhone 7 đạt mức điểm cao nhất khi test với công cụ này là 181.316 điểm)

  • Trần Quang Tú
  • 18/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com