[CES 2017] Intel trình làng máy tính nhỏ như thẻ ATM

Intel vừa chính thức trình làng Intel Compute Card tại CES 2017. Đây là mẫu máy tính có kích thước chỉ lớn hơn một chút so với thẻ ATM.

Với chiều dài 9,3 cm và chiều rộng 5,58 cm cùng độ dày chỉ 5 mm, đây là chiếc máy tính nhỏ gọn và mỏng nhất mà Intel từng sản xuất.

Tuy nhiên, Copute Card không dành cho thị trường tiêu dùng. Intel hướng chiếc máy tính này tới những nhà phát triển đang muốn tích hợp một máy tính với vi xử lý Intel vào các sản phẩm smartphone, hệ thống bảo vệ hay các thiết bị Internet of Things khác.

Compute Card dự kiến sẽ có mặt trên các kệ hàng vào giữa năm 2017, hiện mức giá chưa được Intel tiết lộ. Chi tiết phần cứng bên trong cũng vẫn nằm trong vòng bí mật, tuy nhiên nhiều khả năng máy sử dụng một phiên bản vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel Core Kaby Lake tiêu thụ ít điện năng và có khả năng kết nối WiFi, Bluetooth cũng như tùy chọn I/O đa dạng.

  • Trần Quang Tú
  • 06/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com